เนวินแถลงตั้งอดีตกุนซืออลป.กอสนั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค

เนวินแถลงตั้งอดีตกุนซืออลป.กอสนั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค

เนวินแถลงตั้งอดีตกุนซืออลป.กอสนั่งผอ.ฝ่ายเทคนิค
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เนวิน ชิดชอบ ประกาศแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช อดีตกุนซือโอลิมเปียกอส ทีมดังของลีกกรีซ นั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค กู้วิกฤติผลงานย่ำแย่ในฤดูกาลนี้

หลังจากที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทำผลงานในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก ย่ำแย่ ชนะ 2 เสมอ 4 และแพ้ 2 ทำได้เพียง 10 คะแนน จาก 8 นัดที่ผ่านมาขณะที่เกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ก็ยังสะกดชัยชนะไม่เป็น โดยผ่านไป 4 นัด แพ้ 2 เสมอ 2 มี 2 คะแนน ล่าสุด สโมสรได้มีการเปลี่ยนแปลงทีมตามที่เคยได้ประกาศเอาไว้ก่อนหน้านี้ โดยแถลงการณ์ดังกล่าว ลงชื่อ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร ระบุว่า จากสถานการณ์ที่ตกต่ำดังกล่าว ซึ่งบุรีรัมย์ไม่เคยเจอมาก่อน และแย่เกินกว่าจะยอมรับได้ ทำให้ในที่สุด สโมสรต้องมีการแก้ไข เพื่อให้ทีมผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปให้ได้ ด้วยการแต่งตั้ง โบซิดาร์ บันโดวิช เข้ามาทำหน้าที่ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของทีม ทั้งนี้ บันโดวิช ซึ่งเคยเป็นเฮดโค้ชของทีมโอลิมเปียกอส สโมสรดังของกรีซ จะเข้ามาทำหน้าที่วางแผนโปรแกรมการฝึกซ้อม ควบคุมการฝึกซ้อม และกำหนดแผนการเล่นของทีม นอกจากนี้ สโมสรเตรียมดึงผู้เล่นใหม่เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่งด้วย เพื่อแก้ปัญหาประสิทธิภาพการทำประตู
และป้องกันประตูในช่วงท้ายเกม ซึ่งจะได้เห็นกันในเลกที่ 2อย่างไรก็ตาม อเลฮานโดร เมเนนเดส กุนซือชาวสเปน จะยังคงทำหน้าที่ในตำแหน่งกุนซือของทีม บุรีรัมย์ต่อไป ขณะที่ บันโดวิช จะเข้ามาทำงานร่วมกัน
 


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook