เรียกตัวด่วน! "นุศรา" คัมแบ็กช่วย "ตบลูกยางสาวไทย" ศึกเนชั่นส์ลีก สนามสอง

เรียกตัวด่วน! "นุศรา" คัมแบ็กช่วย "ตบลูกยางสาวไทย" ศึกเนชั่นส์ลีก สนามสอง
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

สมาคมวอลเลย์บอลไทย ตัดสินใจเรียกตัว "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ ตัวเซตมือหนึ่งของทีมให้เดินทางไปสมทบกับเพื่อนๆ ในการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2018 สนามสอง ที่ประเทศมาเก๊า เมื่อวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

โดยอย่างที่รู้กันดีว่า ในการแข่งขันสนามแรกที่ประเทศรัสเซีย ไม่มีชื่อของจอมเซตหน้าสวย อยู่ในทีมชุดดังกล่าว โดยคาดว่าเพื่อต้องการให้ มือเซตวัย 32 ปี ได้พักในสนามแรก หลังจากกรำศึกหนักกับ เฟเนร์บาห์เช่ กรุนดิก ต้นสังกัดในลีกตุรกี มาตลอดทั้งฤดูกาล

แต่ล่าสุดทางสมาคมได้ตัดสินใจเรียก นุศรา ต้อมคำ กลับมาติดทีมอีกครั้งในสนามที่สอง ที่ประเทศมาเก๊า พร้อมกับส่ง โสรยา พรมหล้า มือเซตวัย 25 ปี กลับมายังประเทศไทย ซึ่งตามกฎของ FIVB สามารถเปลี่ยนตัวผู้เล่นได้ในแต่ละสนามแข่งขัน โดยจะต้องเป็นผู้เล่น 26 คน ที่เคยยื่นให้กับสหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ ก่อนหน้านี้

สำหรับการแข่งขันในสนามที่สอง ทัพตบลูกยางสาวไทย จะต้องพบกับ เซอร์เบีย, จีน และโปแลนด์ ในช่วงระหว่างวันอังคารที่ 22 พฤษภาคม - วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม นี้ ซึ่งแฟนๆสามารถชมการถ่ายทอดสด ผ่านทางช่อง 13 ช่อง 28 และ ช่อง 33

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!