จัดเต็ม! "ช่อง 3" ถ่ายสดศึกวอลเลย์บอล VNL 2018 ครบทุกเกม

จัดเต็ม! "ช่อง 3" ถ่ายสดศึกวอลเลย์บอล VNL 2018 ครบทุกเกม

จัดเต็ม! "ช่อง 3" ถ่ายสดศึกวอลเลย์บอล VNL 2018 ครบทุกเกม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เตรียมตัวให้พร้อม!! สำหรับ แฟนๆลูกยางไทย ที่จะมาร่วมเชียร์ และ ส่งกำลังใจให้กับนักกีฬาวอลเลย์บอลอีกครั้ง ช่อง 3 คว้าสิทธิ์การถ่ายทอดสด “การแข่งขัน Volleyball Nation Leaque”  ที่จะมาเสิร์ฟส่งตรงถึงจอคุณผู้ชมให้ได้ชมกันอีกครั้ง  

แถมครั้งนี้ยังสองนักแสดงหนุ่มจากช่อง 3 อย่าง ซัน-รังสิ และ เค้ก-นัทธวัชร์ ร่วมมาส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาอีกด้วย และปิดท้ายผู้บริหารหนุ่มไฟแรงจาก ช่อง 3 นายชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร  สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ร่วมกล่าวในงานแถลงข่าว เมื่อวันพุธ ที่ 9 พฤษภาคม  2561 ณ โรงแรมโกลเด้นทวลิป ที่ผ่านมาว่า  

volleyyy2
“ทางช่อง3 ก็ดีใจนะครับ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับโลกของ FIVB  จำนวน 4 รายการ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่คนไทยให้ความสนใจมากที่สุดอย่าง วอลเลย์บอล หญิง เนชั่น ลีก (  เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ เดิม ) จากการที่สถานีได้ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลระดับโลกมากมายมากกว่า 3 ปี  

โดยความพิเศษในปีนี้นอกเหนือจากการที่คนไทยจะได้เชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงชาติไทยชุดใหญ่ ด้วยการถ่ายทอดสดครบทั้ง 15 นัดพร้อมจัดเต็ม content พิเศษมากมายผ่านทางช่อง33 แล้ว แฟนๆและน้องๆเยาวชนที่รักการเล่นวอลเลย์บอลยังจะได้รับชมการแข่งขันของทีมชั้นนำระดับโลกทั้งประเภทชาย และ หญิง รวมกันกว่า 100 นัด  

สำหรับปี 201 ทาง FIVB ได้จัดวางวันและเวลาการแข่งขันให้เหมาะสมกับการรับชมของแฟนๆมากขึ้น ซึ่งใน  1 สัปดาห์แฟนๆจะได้รับชมการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเป็นจำนวน 6 วันติดต่อกัน แบ่งเป็นวอลเลย์บอลหญิงจะสามารถรับชมได้ในวัน อังคาร ถึง พฤหัสบดี  และ รับชมต่อเนื่องในประเภททีมชายในวัน ศุกร์ ถึง อาทิตย์

s__4890677
การแข่งขันแมตช์แรกในแต่ละวันจะเริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งแฟนๆสามารถเปิดทีวีรับชมแมตช์แรกของทุกวันผ่านทางช่อง 13 ช่อง 28 และ ช่อง 33  และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแฟนๆที่ไม่สะดวกในการรับชมผ่านช่องทางทีวี  ทางช่อง3 ก็ยังจัดแฟลตฟอร์มออนไลน์มาตอบสนองไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติมผ่านทาง www.ch3thailand.com และ app มือถืออย่าง Ch3Thailand อีกด้วยครับ ”

สำหรับแฟนๆวอลเลย์บอล์และแฟนกีฬาของ ช่อง 3 ก็ห้ามพลาดติดตามรับชมแมตซ์การแข่งขันเด็ดๆ  ได้ทาง www.ch3thailand.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook