เมาท์ให้แซ่ด! "ชัปปุยส์" เลิกแฟนฝรั่งหันคบสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน (อัลบั้ม)

เมาท์ให้แซ่ด! "ชัปปุยส์" เลิกแฟนฝรั่งหันคบสาวลูกครึ่งไทย-สวีเดน (อัลบั้ม)
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กลายเป็นที่ถูกกล่าวถึงอย่างมากในโลกโซเชียล สำหรับ ชาริล ชัปปุยส์ ดาวเตะสุดหล่อสังกัด "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่มีข่าวลือมาว่า ปัจจุบันได้เลิกรากับ เมลานี มานูเอล แฟนสาวชาวสวิส เป็นที่เรียบร้อย แม้จะไม่มีการยืนยันจากทั้งสองฝ่าย

แต่ล่าสุด เมลานี มานูเอล ได้เปลี่ยนสเตตัสในอินสตาแกรมว่า "Melanie Love yourself" (เมลานี รักตัวเอง) งานนี้เห็นทีจะส่อเค้าว่าอาจจะเป็นเรื่องจริง

นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมโยงกับ สาวข้างกายคนใหม่ ที่ดาวเตะสุดหล่อกำลังคบหาดูใจ โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า ทั้งคู่เคยไปดูฟุตบอล ที่สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ด้วยกันมาแล้ว แถมยังมีการกดไลค์ และคุยกันในอินสตาแกรมอีกด้วย งานนี้ไม่รู้จะเป็นอย่างไร แต่ขอบอกว่า หญิงสาวรายนี้สวยมาก

"เลน่า" เฮเลน่า บุช สาวสวยลูกครึ่งไทย-สวีเดน คือคนที่ถูกกล่าวถึงว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของ พ่อดาวเตะสุดหล่อขวัญใจแม่ยก โดยปัจจุบันเธออายุ 21 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โดยในเกิดและเติบโตที่สวีเดน แถมจบไฮสคูลจากประเทศสวีเดน Kattegattgymnasiet High school ก่อนย้ายมาอยู่ที่ประเทศไทย

นอกจากนี้เธอกำลังจะเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ภายใต้การดูแลของผู้จัดการชื่อดังเบอร์ต้นๆของวงการบันเทิง ปัจจุบันมีผลงานถ่ายแฟชั่น เดินแบบ ถ่ายโฆษณา และกำลังจะมีผลงานในการเล่นมิวสิควิดีโอ ให้แฟนๆได้รับชมกัน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!