ไม่มีประโยชน์!อันเช่ชี้ไม่ต้องการเมสซี่เพราะมีโด้อยู่แล้ว

ไม่มีประโยชน์!อันเช่ชี้ไม่ต้องการเมสซี่เพราะมีโด้อยู่แล้ว

ฟุตบอล : คาร์โล อันเชล็อตติ ยืนยันซื้อ ลิโอเนล เมสซี่ มาก็ไม่มีประโยชน์ เอาเงินไปซื้อผู้เล่นตำแหน่งอื่นดีกว่า เพราะ"ราชันชุดขาว"มี คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่แล้ว

ไม่รู้ว่า ดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ จะรู้สึกอย่างไรบ้างเมื่อได้ฟังคำพูดของ คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีม รีล มาดริด เพราะได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ไม่สนใจคว้า ลิโอเนล เมสซี่ เทพแห่งถิ่นคัมป์ นู มาเสริมทัพ เพราะว่าไม่มีความจำเป็นใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากมี ดาวยิงอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ อยู่แล้ว

จากกระแสข่าวก่อนหน้านี้ที่ อาดิดาส เสนอตัวเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ เพื่อสนับสนุนให้ รีล มาดริด ดึงตัว ลิโอเนล เมสซี่ ออกจากทีมต่างดาวมาร่วมทัพให้ได้ เพราะไม่พอใจที่ต้องเห็น พรีเซนเตอร์ สตั๊ดของตัวเองใส่ชุดของแบรนด์คู่แข่งอย่าง ไนกี้

แต่ล่าสุด กุนซือชาวอิตาเลียน ยืนยันว่าหากในสิ้นปีนี้ทีม"ราชันชุดขาว"ไม่สามารถหาผู้เล่นมาเสริมแนวรุกได้ ยังไงก็ไม่มีทางที่จะคว้า เมสซี่ แข้งคนสำคัญของทัพ เจ้าบุญทุม คู่ปรับตลอดกาล มาร่วมทัพอย่างแน่นอน

เพราะว่าตอนนี้ ทีม รีล มาดริด ได้มีกองหน้าที่เก่งกาจหาใครเทียบทานไม่ได้อยู่แล้วอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ นอกจากนี้ยังกล่าวอีกว่า "ซื้อ เมสซี่..ซื้อมาเพื่ออะไร เพราะตอนนี้เราก็มี โรนัลโด้ อยู่แล้ว สู้ดีเอาเงินไปซื้อผู้เล่นในตำแหน่งอื่นมาร่วมทัพดีกว่าอีก โรนัลโด้ เป็นผู้เล่นที่พระเจ้าให้พรสวรรค์มาเยอะมาก และผมคิดว่าไม่มีผู้เล่นคนใหนที่จะเก่งกว่า ซีอาร์เซเว่น อีกแล้ว "