ปธ.ไก่กร้าวไม่รับข้อเสนอราชันที่ต่ำกว่า125ลป.

ปธ.ไก่กร้าวไม่รับข้อเสนอราชันที่ต่ำกว่า125ลป.
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ดานเนียล เลวี ประธานทีมไก่เดือยทอง ประกาศกร้าว ไม่รับข้อเสนอ เงิน+นักเตะของชุดขาว แต่หากได้ไม่น้อยกว่า 125 ลป. ก็อาจพิจารณา

เดอะซัน สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า ดาเนียล เลวี ประธานสโมสร "ไก่เดือยทอง" สเปอร์ส ออกมายืนยันว่า จะปฏิเสธข้อเสนอของ เรอัล มาดริด ที่มาในรูปแบบของเงินสดบวกกับผู้เล่น ที่ยื่นเข้ามาเพื่อซื้อตัว แกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ พร้อมกับบอกใบ้ว่าจะเจรจาด้วย หากได้รับข้อเสนอที่เป็นเงินสด มีมูลค่าสูงถึง 125 ล้านปอนด์

"สเปอร์สไม่ต้องการที่จะทำธุรกิจกับมาดริด แต่หากมีข้อเสนอเป็นเงินสดเข้ามา 125 ล้านปอนด์ เราก็อาจจะมีการพิจารณา" เลวี กล่าว 

ทั้งนี้ สเปอร์ส ได้ปฏิเสธข้อเสนอราคาสถิติโลก 81 ล้านปอนด์ ไปแล้ว 1 ครั้ง และในวันต่อมา ก็มีรายงานว่า มาดริด จะยื่นข้อเสนอใหม่ เงินสดบวกผู้เล่นชั้นดี ที่จะมำให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น อาทิ อังเคล ดิ มาเรีย และ ฟาบิโอ โคเอนเทรา แต่ก็ยังไม่มีความชัดเจน

สำหรับ มาดริด กับ สเปอร์ส นั้น เคยมีปัญหาพิพาทกันมานาน ในเรื่องของการย้ายทีม ตั้งแต่ปีก่อน ในรายของ ลูกา โมดริช มาแล้ว และอาจจะยังทำให้ บอร์ดบริหารของทีมไก่เดือยทอง ไม่ค่อยพอใจ กับการกระทำของบอร์ดทีมจากเมืองกระทิงดุ ที่พยายามมาดึงนักเจะของทีมออกไป อย่างต่อเนื่อง

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!