แอชลีย์วางโปเยต์กุนซือใหม่หากพาร์ดิวออก

แอชลีย์วางโปเยต์กุนซือใหม่หากพาร์ดิวออก
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


ไมค์ แอชลีย์ ประธานสโมสร 'สาลิกาดง' นิวคาสเซิล วาง กุสตาโว โปเยต์ กุนซือดาวรุ่งของไบรท์ตัน เป็นตัวสแตนด์บาย หาก อลัน พาร์ดิว ลาออก

มิเรอร์ สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า จากความสับสน และวุ่นวาย หลังการแต่งตั้ง โจ คิเนียร์ เข้ามาเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่ของ "สาลิกาดง" นิวคาสเซิลในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ ดิเร็ค แลมเบียส ผู้อำนวยการทั่วไป และ เกรแฮม คาร์ หัวหน้าแมวมอง ลาออกจากตำแหน่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีข่าวลือว่า อลัน พาร์ดิว กุนซือใหญ่ของทีม อาจจะลาออกด้วย

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ไมค์ แอชลีย์ ได้ให้สัมภาษณ์ กับ อลัน โอลิเวอร์ ของซันเดย์ พีเพิล ว่า จะดึง กุสตาโว โปเยต์ ผู้จัดการทีมของ ไบรท์ตัน มาทำหน้าที่แทน หาก พาร์ดิว ลาออกจากตำแหน่ง เพราะไม่สามารถทำงานร่วมกับ ผู้อำนวยการฟุตบอลคนใหม่ 

นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า โปเยต์ จะดึงเอาเพื่อนเก่า เดนนิส ไวส์ ที่เคยร่วมงานกันมา เข้ามาเป็นมือขวา ในถิ่นเซนต์ เจมส์ ปาร์ค ด้วย แม้ว่า อดีตกัปตันทีมเชลซี จะเคยมาทำหน้าที่ผู้อำนวยการฟุตบอลของสาลิกาดงได้อย่างน่าผิดหวังก็ตาม


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!