ขุนค้อน ควัก 44 ลป.เพื่อ แอนดี คาร์โรล

ขุนค้อน ควัก 44 ลป.เพื่อ แอนดี คาร์โรล
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


'ขุนค้อน' เดิมพันสูง กันงบประมาณถึง 44 ล้านปอนด์ คว้า แอนดี คาร์โรล จากลิเวอร์พูล มาร่วมทัพแบบถาวร ด้วยสัญญายาว 5 ปี

เดลี เอ็กซ์เพรส สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า เดวิด โกลด์ เจ้าของทีมร่วม "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ออกมายืนยันว่า จะดำเนินการเซ็นสัญญาคว้าตัว แอนดี คาร์โรล กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ ลิเวอร์พูล ไปร่วมทัพเป็นการถาวร ภายในสัปดาห์นี้ หลังจาก ทั้ง 2 สโมสร ได้ตกลงค่าตัวกันได้แล้ว

โดย ดาวยิงร่างโย่ง จะเปิดการเจรจาสัญญายาว 5 ปี กับ แซม อัลลาร์ไดซ์ กุนซือของทีม ในสัปดาห์หน้า ซึ่งเชื่อว่าจะไม่มีปัญหา เพราะ อัลลาร์ไดซ์ ได้วาง คาร์โรล เป็นเป้าหมายการเสริมทัพอันดับแรก และ บอร์ดบริหาร ก็สนับสนุนในเรื่องดังกล่าว

ขณะที่ เดวิด ซิลลิแวน ประธานสโมสรร่วม ของเวสต์แฮม อีกคน กล่าวว่า ทีมขุนค้อน ได้ตกลงจ่ายค่าตัวสถิติสโมสร 16 ล้านปอนด์ ให้ ลิเวอร์พูล พร้อมออปชั่นเพิ่มเติมอีก 3 ล้านปอนด์ ที่อาจทำให้ดีลนี้ ซึ่งรวมเป็นมูลค่า 19 ล้านปอนด์ และ คาร์โรล จะได้รับค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งเป็นการพังเพดานค่าเหนื่อยของสโมสรด้วย

ทั้งนี้ เจ้าของทีมเวสต์แฮม กล่าวด้วยว่า การคว้าตัว คาร์โรล ร่วมทัพครั้งนี้ เป็นการลงทุนครั้งใหญ่ของทีมที่มีเม็ดเงินมูลค่าสูงถึง 44 ล้านปอนด์ ทันที

 


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!