ชาราโปวา ถอนตัว โรม มาสเตอร์ส

ชาราโปวา ถอนตัว โรม มาสเตอร์ส
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


มาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสสาวสวย ชาวรัสเซีย มือ 2 ของโลก ขอถอนตัว ศึกโรม มาสเตอร์ส จากปัญหาด้านร่างกาย

ฝ่ายจัดการแข่งขันเทนนิส โรม มาสเตอร์ส 2013 เปิดเผยว่า มาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสสาวสวยชาวรัสเซีย มือวางอันดับ 2 ของโลก และอดีตแชมป์รายการนี้ 2 สมัย ขอถอนตัวจากการแข่งขัน ก่อนที่จะลงสนาม พบกับ ซารา เอรานี ในรอบ 8 คนสุดท้าย วันนี้ แต่ไม่ระบุถึงสาเหตุของการถอนตัว อย่างละเอียดมากนัก มีเพียงทวีต ว่าป่วย แต่สัญญาว่าจะกลับมาอีกในปีหน้า

"ฉันเสียใจที่ต้องถอนตัว สัปดาห์ก่อน ฉันไม่สบาย และอาการยังไม่ดีขึ้น เมื่อคืนที่ผ่านมา อาการกำเริบ จึงต้องถอนตัว ฉันจะต้องกลับมาแข่งในปีหน้าอีกครั้ง เพราะเป็นรายการที่ชอบมาก" ข้อความจากทวีตของ ชาราโปวา

ทั้งนี้ ล่าสุด ชาราโปวา ได้ทวีตอีกว่า กำลังเตรียมเดินทางต่อไปยังประเทศฝรั่งเศส เพื่อลงแข่งเทนนิสเฟรนช์ โอเพ่น แกรนด์สแลมที่ 2 ของปี ที่จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 25 พ.ค.นี้

ขณะที่การแข่งขันรอบ 8 คนสุดท้าย หญิงเดี่ยว โรม มาสเตอร์ส ล่าสุด เซเรนา วิลเลียมส์ มือ 1 ของโลก จากสหรัฐ หวดชนะ คลารา ซังเรซ นาบาโร จากสเปน 2-0 เซต 6-0,6-2 ผ่านเข้ารอบตัดเชือกเป็นคนแรก


ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!