เบลหัวการค้าจดลิขสิทธิ์ท่าดีใจ

เบลหัวการค้าจดลิขสิทธิ์ท่าดีใจ
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : มองการณ์ไกล...! เบล โชว์หัวการค้า ยื่นเรื่องจดลิขสิทธิ์ขอเป็นเจ้าของโลโก้ ท่าฉลองพังประตู ด้วยการทำมือเป็นรูปหัวใจ หวังนำไปใช้ในกิจการขายเสื้อผ้าในอนาคต

แกเร็ธ เบล แข้งตัวเก่งของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมดังจาก พรีเมียร์ ลีก ถูกสื่องัดข้อมูลแฉ ได้ยื่นเรื่องถึงฝ่ายทรัพย์สินทางปัญญาของอังกฤษ
ขอเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โลโก้ท่าฉลองการพังประตูด้วยการทำมือเป็นรูปหัวใจ หวังใช้โลโก้นี้เปิดกิจการขายเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในอนาคต จากการเปิดเผยของ "เดลี่ เมล" สื่อดังแดนผู้ดี

รายงานดังกล่าวเผยว่า เมื่อวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา เบล ได้ยื่นเรื่องขอเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โลโก้ท่าแสดงความดีใจของตัวเอง
โดยโลโก้ดังกล่าว เป็นสัญลักษณ์รูปมือทั้ง 2 ข้าง ทำมือเข้าประกบกันเป็นรูปหัวใจ โดยมีหมายเลข 11 (เบอร์ที่เจ้าตัวสวมใส่ให้ทัพ "ไก่เดือยทอง") วางไว้อยู่ด้านในอีกที

โดยคาดกันว่า ดาวเตะทีมชาติเวลส์ หวังจะนำโลโก้ดังกล่าวไปใช้ประกอบธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย ทั้ง เสื้อผ้า, รองเท้า และหมวก ในอนาคต
เครดิตภา : dailymail.co.uk

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!