ราฟาหวังสูงขอคุมบิ๊กเนมผู้ดีซีซั่นหน้า

ราฟาหวังสูงขอคุมบิ๊กเนมผู้ดีซีซั่นหน้า
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ''เอล บอส'' มองข้ามช็อต หวังได้โอกาสคุมทีมดังของแดนผู้ดี ในฤดูกาลหน้า ต่อเนื่องทันทีที่แยกทางกับ ''สิงห์บลูส์'' กลางปีนี้


ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมชั่วคราวของสโมสร เชลซี ทีมดังจากศึก พรีเมียร์ ลีก มองข้ามช็อตแอบหวังจะได้โอกาสคุมทีมยักษ์ใหญ่ของแดน "ผู้ดี" ต่อเนื่องในฤดูกาลหน้าทันที ที่ตัวเขาหมดสัญญาคุมทีมในถิ่น "สแตมฟอร์ด บริดจ์" ช่วงกลางปีนี้

"เอล บอส" พูดถึงเป้าหมายของตัวเอง ทั้งในตอนนี้และอนาคตว่า "หากผมพาทีมคว้าแชมป์ พร้อมกับติดอันดับท็อป ทรี มันคงเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม ทำให้ทุกๆ คนมีความสุข นั่นเป็นเป้าหมายที่ผมตั้งไว้ (ส่วนในอนาคต) ผมอยากจะเป็นผู้ชนะ อยากจะพาทีมลุ้นแชมป์ ผมอยากจะทำงานกับทีมดังต่อเนื่อง และน่าจะเป็นทีมในอังกฤษ"

นอกจากนี้ "เบนิเตซ" ยังตอบโต้ หลังถูก เรย์ วิลกิ้นส์ อดีตผู้ช่วยกุนซือของ "เชลซี" ตำหนิว่า ฝืนใช้งาน แอชลี่ย์ โคล จนได้รับบาดเจ็บว่า

"ในวันที่ 1 เมษายน (เอพริล ฟูลส์ เดย์) คงไม่มีใครมาพูดเรื่องจริงจังหรอกนะ ผมจบปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาที่ สเปน และนี่เป็นครั้งแรก ที่ผมได้ยินเรื่องราวอะไรแบบนี้ในวันที่ 1 เมษายน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!