บาร์ซ่าแถลงมือดีปาพลุไฟไม่ใช่แฟนบอลชุดขาว

บาร์ซ่าแถลงมือดีปาพลุไฟไม่ใช่แฟนบอลชุดขาว
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟุตบอล : ''เจ้าบุญทุ่ม'' แถลงยืนยัน เหตุการณ์มือดีเขวี้ยงพลุไฟใส่แฟนบอลบาร์เซโลน่า ไม่ใช่ฝีมือของสาวก ''ราชันชุดขาว'' แต่อย่างใด


บาร์เซโลน่า ยอดทีมแห่งศึกลา ลีกา สเปน ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่มีมือดีขว้างพลุไฟใส่แฟนบอล "เจ้าบุญทุ่ม" ในเกม โกปา เดลเรย์ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ที่ เรอัล มาดริด บุกมาต้อน "บาร์ซ่า" ถึงถิ่น 3-1 เมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ไม่ได้เป็นฝีมือของบรรดาแฟนบอล "ราชันชุดขาว" แต่อย่างใด และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าใครคือมือมืดที่ก่อเหตุในครั้งนี้

ฆอร์ดี้ การ์ดอเนอร์ รองประธานฝ่ายกิจการสังคมของ "เจ้าบุญทุ่ม" ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "พลุไฟดังกล่าวไม่ได้มาจากกลุ่มแฟนบอลของ เรอัล มาดริด เราได้ตรวจสอบที่มาของพลุไฟซึ่งตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่ชัด"

นอกจากนี้ การ์ดอเนอร์ ยังยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะตรวจพบพลุไฟที่มีการลักลอบนำเข้าสนาม ซึ่งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเตรียมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหากผู้ที่ลักลอบนำพลุไฟเข้าสนามมาลงโทษให้ได้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!