อาดิดาสเปิดตัวสตั๊ดรุ่นพิเศษ ฉลองเมสซี่ ซิวบัลลงดอร์4สมัย

อาดิดาสเปิดตัวสตั๊ดรุ่นพิเศษ ฉลองเมสซี่ ซิวบัลลงดอร์4สมัย

สวยงามและเท่ห์สำหรับรางเท้าสตั๊ดรุนพิเศษที่ทาง อาดิดาส ผลิตขึ้นมาเพื่อร่วมฉลองที่ ลิโอเนล เมสซี่ สร้างประวัติศาสตร์คว้าลูกฟุตบอลทองคำหรือฟีฟ่าบัลลงดอร์ ได้ 4 สมัยติด ซึ่งเป็นรุ่น F50 สีดำมีลวดลายเป็นดวงอาทิตย์สีทองและตัวเลขปีทั้ง 4 สมัยที่ซูปเปอร์สตาร์แข้งอาร์เจนไตน์ได้มา
 
ต้องบอกว่า!สวยงามและเท่ห์สำหรับรางเท้าสตั๊ดรุนพิเศษที่ทางอาดิดาส ผลิตขึ้นมาเพื่อร่วมฉลองกับการที่ ลิโอเนล เมสซี่ พ่อค้าแข้งเบอร์หนึ่งของโลกวัย 25 ปีของสโมสร"เจ้าบญทุ่ม"บาร์เซโลน่า

สร้างประวัติศาสตร์คว้าลูกฟุตบอลทองคำหรือฟีฟ่าบัลลงดอร์ ได้ 4 สมัยติด ซึ่งเป็นรุ่น F50 สีดำมีลวดลายเป็นดวงอาทิตย์สีทองและตัวเลขปีทั้ง 4 สมัยที่ซูปเปอร์สตาร์แข้งอาร์เจนไตน์ได้มาก็คือตั้งแต่ปี 2009, 2010, 2011 และล่าสุดปี 2012

นอกจากนี้แล้วยังมีลวดลายรูปพระอาทิตย์สีทอง 4 ดวง หรือดวงอาทิตย์แห่งเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นดวงอาทิตย์ที่อยู่บนกลางธงชาติ"ฟ้า-ขาว"อาร์เจนติน่า 4 ดวง

ซึ่ง ลิโอเนล เมสซี่ จะได้สวมรองเท้าสตั๊ดรุ่นพิเศษนี้ประเดิมในเกมลาลีก้า สเปน ที่จะพบกับมาลาก้า วันอาทิตย์(13 ม.ค. 12) นี้ อย่างไรก็ตามสตั๊ดรุ่นดังกล่าวนี้จะไม่มีการวางขายตามท้องตลาดแต่อย่างใด งานนี้คนที่อยากครอบครองคงต้องผิดหวังและเซ็งกันไปตามระเบียบ