ขอเจ็บเอง!อิสระยันลาชัยนาทหากเลกแรกผิดเป้าปัดโทษนักเตะ

ขอเจ็บเอง!อิสระยันลาชัยนาทหากเลกแรกผิดเป้าปัดโทษนักเตะ
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

อิสระ ศรีทะโร ยืนยันพร้อมลงจากตำแหน่งกุนซือชัยนาท เอฟซี เองหากพาทีมจบเลกแรกด้วยอันดับต่ำกว่าที่ 9 ของตาราง พร้อมป้องนักเตะสปิริตเยี่ยมไม่สมควรโดนด่า

อิสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนของชัยนาท เอฟซี น้องใหม่แห่งศึกไทยพรีเมียร์ลีก ประกาศชัดพร้อมลงจากตำแหน่งด้วยตนเองหากไม่สามารถพาทีมทำผลงานได้ดีขึ้นหลังจบเลกแรก พร้อมปกป้องบรรดานักเตะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับฟอร์มอันย่ำแย่ในเวลานี้

อนุชา นาคาศัย ทุ่มเม็ดเงินจำนวนมากในการคว้าตัวผู้เล่นเข้ามาเสริมทีมหลัง “นกใหญ่พิฆาต”สามารถขึ้นมาเล่นบนลีกสูงสุดของเมืองไทยได้เป็นครั้งแรก ทว่าพวกเขาเพิ่งจะชนะเพียงเกมเดียวจาก 7 นัดโดยล่าสุดเปิดบ้านแพ้ให้กับ ทีทีเอ็ม เชียงใหม่ ทีมอันดับสุดท้าย 0-1 รั้งอันดับ 13 อยู่ในเวลานี้ 

“โค้ชหระ” กล่าวว่า “ที่ผ่านมานักเตะพยายามทำเต็มที่ทุกนัด ผมชื่นชมในสปิริตของพวกเขา แต่ผลงานเราไม่ได้ดีเท่าที่ควร ผมรู้ดีว่าแฟนบอลทุกคนรอชัยชนะในบ้านอยู่ และเราจะนำสิ่งนั้นมาให้ได้เร็วที่สุด

“ผมพร้อมที่จะรับผิดชอบเองคนเดียวหากทีมจบเลกแรกแล้วอันดับต่ำกว่าที่ 9 นั่นคือเป้าหมายของสโมสร ผมพร้อมจะถอยออกมาแล้วให้บอร์ดบริหารหาโค้ชคนใหม่เข้ามาทำแทน แต่ในเวลานี้เราต้องเดินหน้าต่อและหวังว่าทีมจะมีผลงานดีขึ้นโดยเฉพาะในวันเสาร์ที่จะเจอกับสมุทรสงคราม”กุนซือใหญ่แห่งถิ่นเขาพลอง สเตเดี้ยม ยืนยัน