ฟาบิโอยันยังไม่ตัดสินอนาคต ยินดีย้ายหากผีปล่อยให้เหยี่ยวยืม

ฟาบิโอยันยังไม่ตัดสินอนาคต ยินดีย้ายหากผีปล่อยให้เหยี่ยวยืม
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

ฟาบิโอ ยันยังไม่คิดถึงอนาคตของตัวเอง แต่หาก "ผี" ปล่อยให้ เบนฟิก้า ยืมตัวก็ยินดีไปเล่นให้ เชื่อไม่มีปัญหาในการปรับตัวแน่หากได้ย้ายไปจริงๆ

ฟาบิโอ ดา ซิลวา ปราการหลังดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมชั้นนำแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันว่ายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองแต่อย่างใด แต่ถ้าหาก "ปีศาจแดง" จะปล่อยตัวเขาไปให้กับ เบนฟิก้า ทีมดังจากศึกซุปปอร์รา ลีกา โปรตุเกส ยืมตัวในฤดูกาลหน้าก็ยินดีที่จะไปค้าแข้งด้วย พร้อมกับเผยว่าในตอนนี้ยังไม่มีข้อเสนอจาก "เหยี่ยวลิสบอน" เข้ามาแต่อย่างใด

แบ็กซ้ายบราซิเลียนกล่าวถึงข่าวที่ "ปีศาจแดง" พร้อมจะปล่อยตัวเขาไปให้กับ "เหยี่ยวลิสบอน" ยืมตัวว่า "ผมรู้ว่า เบนฟิก้า เป็นทีมที่ดี เราดูได้เกมของพวกเขาบ่อยครั้งเมื่ออยู่ในบราซิล พวกเขาเป็นทีมที่ดีเลยทีเดียวและการย้ายไปค้าแข้งกับ เบนฟิก้า เป็นเรื่องดีสำหรับผม ผมไม่คิดว่าจะมีปัญหาใดๆในการปรับตัวในลิสบอน ผมมีหนังสือเดินทางโปรตุเกสและยังพูดโปรตุกีสได้ด้วย ผมเชื่อว่าลีกโปรตุเกสจะเป็นขั้นตอนที่ดีสำหรับผม และพวกเขาก็มักทำได้ดีในรายการยุโรป"
 
ทั้งนี้แฝด ดา ซิลวา ผู้พี่ มีโอกาสลงสนามรับใช้ "ปีศาจแดง" เพียงแค่ 15 นัดในฤดูกาลนี้ โดยเป็นเกมลีกเพียงแค่ 5 นัดเท่านั้น