นิติเวชสรุปกัตติถูกฆาตกรรมคาดเมียมีส่วน

นิติเวชสรุปกัตติถูกฆาตกรรมคาดเมียมีส่วน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ทางนิติเวชสรุปผลสาเหตุการเสียชีวิตของ อาร์ตูโร่ กัตติ อดีตยอดมวยโลกชาวแคนาดา ว่า ไม่ได้มีการฆ่าตัวตายเมื่อปี 2009 ตามข้อสันนิษฐานเบื้องต้นโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่อย่างใด เนื่องจากผลการชันสูตรโดยละเอียดระบุว่ามาจากการถูกฆาตกรรมโดยบุคคลใกล้ชิด อดีตแชมป์โลก 3 รุ่น เสียชีวิตด้วยวัย 37 ปี ระหว่างไปพักร้อนกับภรรยา อามันดา โรดริเกซ และ ลูกชาย ทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล ก่อนที่ตำรวจเจ้าของท้องที่จะสรุปสาเหตุการตายว่า มาจากการฆ่าตัวตาย สืบเนื่องมาจากปัญหาติดเหล้าและเครียดจากปัญหาชีวิตส่วนตัว อย่างไรก็ตาม ล่าสุดหลังจากที่ทนายส่วนตัวของ กัตติ เรียกร้องให้มีการรื้อคดีใหม่อีกครั้ง จากนั้นก็มีการชันสูตรหาสาเหตุตลอด 10 เดือนที่ผ่านมา ปรากฏว่า ผลชันสูตรยืนยันว่า อดีตยอดมวยโลกถูกฆาตกรรมอำพรางด้วยการใช้สายหนังจากกระเป๋ารัดที่บริเวณลำคอจนถึงแก่ชีวิต ทั้งนี้ จากเบาะแสเบื้องต้นนั้น คาดว่า
อามันดา โรดริเกซ ภรรยาของผู้เสียชีวิตน่าจะมีส่วนรู้เห็นเกี่ยวข้องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะในช่วงเวลานั้นเธอเองก็มีปัญหาขัดแย้งกับสามี และก็เป็นผู้ต้องสงสัยรายเดียวนอกจากลูกชายที่อยู่ในพื้นที่ระหว่างเกิดเหตุสุดสลดเมื่อ 2 ปีก่อน

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!