โค้ชพงษ์ ก่นหญ้าเทียมทำพิษแข้งอาร์มี่ เหนื่อยง่าย

โค้ชพงษ์ ก่นหญ้าเทียมทำพิษแข้งอาร์มี่ เหนื่อยง่าย
Thaileaugeonline

สนับสนุนเนื้อหา

โค้ชพงษ์ กุนซือใหญ่ อาร์มี่ ออกโรงก่นสนามหญ้าเทียม ลีโอสเตเดี้ยม ของ บางกอกกล๊าส ทำพิษเล่นเอาแข้ง สุภาพบุรุษวงจักร เหนื่อยง่ายกว่าเดิม หลังนักเตะพูดเป็นเสียงเดียวว่าไม่ชินกับสนามและกินของหญ้าด้วย

หลังจากเย็นวานที่ผ่านมา (13 มี.ค.) "สุภาพบุรุษวงจักร" อาร์มี่ ยูไนเต็ด บุกไปเสมอกับ "เดอะกล๊าส แรบบิท" บางกอกกล๊าส เอฟซี ในเกมไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 3 ของฤดูกาล ไปสุดมันส์ 1 - 1

ล่าสุด "โค้ชพงษ์" ธนเดช ฟูประเสริฐ กุนซือใหญ่ของทีมได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสนามหญ้าเทียม ลีโอสเตเดี้ยม รังเหย้าของ "บีจี" ที่ส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นของลูกทีมเป็นอย่างยิ่งด้วยว่า

"หลังจากได้คุยกับลูกทีมหลายๆ คน ได้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารู้สึกไม่ชินกับสภาพพื้นสนามหญ้าเทียมเท่าที่ควร อีกทั้งสนามยังมีกลิ่นที่ไม่ค่อยพึงประสงค์ด้วย เพราะเวลาสูดเอาอากาศเข้าไป ทำให้เด็กรู้สึกเหนื่อยได้ง่ายกว่าปกติ"

"จึงเป็นเหตุทำให้ช่วงท้ายเกมเราทำได้เพียงแค่เล่นประคองเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตามเรื่องของสนามก็เป็นเพียงแค่ส่วนประกอบของเกมเท่านั้น ซึ่งเราเองก็ยินดีกับผลเสมอที่อย่างน้อยเราก็ไม่ได้เสียหายอะไรมาก"

สำหรับเกมต่อไปของ อาร์มี่ ยูไนเต็ด นั้นจะเปิดสนามกีฬากองทัพบก รับการมาเยือนของ ศรีสะเกษ เมืองไทย เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2554 ในเวลา 18.00 น.

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!