ปาเกียวเข้าพบโอบามาที่ทำเนียบขาวก.พ.นี้

ปาเกียวเข้าพบโอบามาที่ทำเนียบขาวก.พ.นี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

"แมนนี ปาเกียว" ส.ส.แชมป์โลกชาวฟิลิปปินส์ เตรียมเข้าพบ "บารัก โอบามา" ผู้นำสหรัฐฯ ที่ทำเนียบขาว ในเดือน ก.พ.นี้ เพื่อโปโมตไฟต์ดวลกำปั้นกับ "เชน มอสลีย์"

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานในวันนี้ว่า บ็อบ อารัม โปรโมเตอร์ คนดังของ แมนนี ปาเกียว เจ้าของสถิติแชมป์โลก 8 รุ่น ขวัญใจชาวฟิลิปปินส์ เตรียมจัดให้ยอดมวยชาวตากาล็อก เข้าพบกับ บารัก โอบามา ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ที่ทำเนียบขาว เพื่อเป็นการโปรโมตไฟต์ดวลหมัดกับ เชน มอสลีย์

โดย ปาเกียว จะเดินทางไปสหรัฐฯ เพื่อโปรโมทการชกไฟต์ต่อไปที่จะพบกับ เชน มอสลีย์ ในวันที่ 7 พ.ค. ที่เอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เดน ลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ทั้งนี้ อารัม ระบุว่า การโปรโมตครั้งนี้จะเน้นที่ 4 เมืองใหญ่ ของสหรัฐฯ ในช่วงเดือน ก.พ. ประกอบด้วย นิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, ซาน ฟรานซิสโก และวอชิงตัน ดี.ซี.

เวลานี้ ปาเกียว กำลังอยู่ในช่วงพักผ่อนกับครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังออสเตรเลีย และกลับกรุงมะนิลาอีกครั้ง ในวันที่ 10 ม.ค. นี้

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!