ป๋ารอยยังสู้แม้แฟนหงส์โห่ไล่

ป๋ารอยยังสู้แม้แฟนหงส์โห่ไล่

รอย ฮ็อดจ์สัน กุนซือ"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล สุดเศร้าที่แฟนบอลเลิกหนุนหลังตะโกนเรียกชื่อเคนนี่ ดัลกลิช ให้เข้ามารับงานคุมทีมแทนอีกระลอก หลังนำทีมพ่ายวูล์ฟแฮมป์ตัน

รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังในพรีเมียรลีก อังกฤษ ยอมรับว่ารู้สึกผิดหวังที่บรรดากองเชียร์ "เร้ด แมชีน" พากันตะโกนส่งเสียงเรียกร้องให้ตำนานนักเตะอย่าง เคนนี่ ดัลกลิช เข้ามารับตำแหน่งนายใหญ่ของทีมอีกครั้ง ภายหลังเกมพ่ายคาบ้านต่อ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 0-1 ในนัดล่าสุด แต่ก็ต้องการที่จะสู้ต่อไป

ฮ็อดจ์สัน วัย 63 ปี กล่าวว่า ก่อนย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูล ได้รับแรงสนับสนุนเป็นอย่างมากในถิ่นแอนฟิลด์ ซึ่งความพ่ายแพ้ย่อมเกิดขึ้นได้ เนื่องจากพยายามทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว

"มันเป็นเรื่องเศร้า และผมก็ไม่อยากได้ยินสิ่งนั้น ในฐานะผู้จัดการทีม คุณจำเป็นต้องรับผิดชอบทั้งหมด ดังนั้นผมจึงจำเป็นต้องน้อมรับเสียงวิจารณ์เอาไว้ทั้งหมดแต่เพียงผู้เดียว ผมเข้าใจพวกเขา เนื่องจากหากผมเป็นผู้สนับสนุนทีมผมก็คงจะรู้สึกผิดหวังกับสิ่งนั้นเช่นกัน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!