น้องแอนจ่อลาผีไปร่วมงานเจ้านายเก่าในกรีซ

น้องแอนจ่อลาผีไปร่วมงานเจ้านายเก่าในกรีซ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ลาผี! สื่อเผย "น้องแอน" แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์แซมบ้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมลาทีมไปร่วมงานกับเจ้านายเก่าในกรีซ ช่วงปีใหม่นี้

สื่อดังของเมืองผู้ดี รายงานในวันนี้ว่า แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์ชาวบราซิล ตัวสำรองชั้นดีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เริ่มทนไม่ไหวกับการนั่งเชียร์เพื่อนข้างสนาม เตรียมที่จะอำลาทีมไปร่วมงานกับพานาธิไนกอส ทีมแกร่งของลีกดินแดนเทพนิยาย ในช่วงปีใหม่นี้

โดยพานาธิไนกอส ทีมแชมป์ลีกกรีซ เพิ่งจะมีการประกาศแต่งตั้ง เฆซุลโด เฟอร์ไรรา อดีตกุนซือเอฟซี ปอร์โต เจ้านายเก่า ของแอนเดอร์สัน เข้ามาคุมทีม เมื่อสัปดาห์ก่อน และให้ความสนใจต้องการแอนเดอร์สัน กลับไปร่วมงานด้วยอีกครั้ง

ทั้งนี้ แอนเดอร์สัน ได้รับบาดเจ็บจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ในโปรตุเกส เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทำให้ได้มีโอกาสลงสนามให้ทีมผีแดง ไปเพียง 2 ครั้งจาก 14 เกมแรก ของฤดูกาลนี้

นอกจากนี้ ยังมีรายงานด้วยว่า จอร์จ เมนเดส เอย่นต์ ของแอนเดอร์สัน ได้มีการพบปะหารือกับ คาร์ลอส ไฟรตัส ผู้อำนวยการกีฬาของพานาธิไนกอส ที่ กรุงเอเธนส์ แล้ว และมีความเป็นไปได้ว่า อาจจะมีการตกลงยืมตัวไปใช้งานก่อน ในช่วงปีใหม่ ก่อนที่จะเซ็นสัญญาแบบถาวร ในช่วงซัมเมอร์ต่อไป