ดราม่ากลางโซเชียล! "สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็คส์" จัดสิ่งนี้ให้ "ฮาร์เปอร์" ฉลองวันเกิด (ภาพ)

ดราม่ากลางโซเชียล! "สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็คส์" จัดสิ่งนี้ให้ "ฮาร์เปอร์" ฉลองวันเกิด (ภาพ)

ดราม่ากลางโซเชียล! "สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็คส์" จัดสิ่งนี้ให้ "ฮาร์เปอร์" ฉลองวันเกิด (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ถือเป็นสาวสวยคนดังที่สื่อและแฟนคลับจับตาเป็นพิเศษ นับตั้งแต่เข้าพิธีสมรสกับ บรูคลีน เบ็คแฮม ลูกชายคนโตของ เดวิด-วิคตอเรีย เบ็คแฮม คู่รักเซลบริตีระดับโลกไปเมื่อเดือนเมษายนปีที่แล้ว สำหรับ นิโคลา เพลต์ซ" นางแบบและทายาทมหาเศรษฐีชื่อดัง

โดยที่ผ่านมา นิโคลา มีข่าวลือเป็นระยะๆ ว่าเข้ากับแม่สามีอย่าง วิคตอเรีย ไม่ค่อยได้ เนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างโฉ่งฉ่างและมักตกเป็นเป้าสนใจของสาธารณะชนอยู่เสมอ แต่สุดท้ายเป็นฝั่ง วิคตอเรีย เองที่ออกมาโพสต์ว่า เธอกับลูกสะใภ้เข้ากันได้ดีมาตลอด ข่าวลือที่ผ่านมาล้วนไม่เป็นความจริง

อย่างไรก็ดี ในวันเกิดครบ 12 ปีเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาของ ฮาร์เปอร์ เซเวน ลูกสาวคนสุดท้องของคู่รักเบ็คแฮม นิโคลา ก็ตกเป็นประเด็นในโลกโซเชียลมีเดียอีกครั้ง เมื่อลงภาพชุดระหว่างเธอกับน้องสาวสามีที่ภาพแรกนั้นแสดงให้เห็นว่า ฮาร์เปอร์ มี "รอยสัก" รูปผีเสื้อเหมือนกับเธอ พร้อมแคปชันประกอบว่า

"สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะน้องสาวตัวน้อย ฮาร์เปอร์ เซเวน หนูเป็นเด็กสาวที่น่าอัศจรรย์มากที่สุดเท่าที่พี่เคยพบมาในชีวิต พี่รักหนูมากกว่าที่หนูรู้อีก! (เราจะเข้ากันไปตลอดได้มั้ยน้อ?)"
ffซึ่งเมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปทางอินสตาแกรม nicolaannepeltzbeckham ก็มีคอมเมนต์จากแฟนคลับมากมาย ส่วนใหญ่เป็นการชื่นชมต่อความน่ารักของ พี่สะใภ้-น้องสามี คู่นี้อย่างล้นหลาม แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่โฟกัสไปที่รอยสักบนสีข้างของเด็กหญิงวัย 12 ปี ยกตัวอย่างเช่น

- พวกคนดังมันไม่คิดอะไรก่อนโพสต์หรอก ขอแค่ให้เป็นที่สนใจพอ สุขสันต์วันเกิดนะ โชว์รอยสักซะงั้น ภาพแรกนี่ทำฉันอึ้งเลย เยี่ยมมาก มีคลาสสุดๆ (ประชด)
- นี่มันไม่พิลึกไปหน่อยเหรอ? (หมายถึงรอยสัก)
- ชัดเจนเลยนะ เด็กอายุ 12 ปี ไม่ควรมีรอยสักบนร่างกาย
- ฮาร์เปอร์ ไม่ใช่น้องสาวแท้ๆ ของเธอนะ โพสต์ได้แปลกประหลาด น่ารำคาญใจจริงๆ
- พี่สะใภ้โชว์ขอบจีสตริง ส่วนน้องสามีโชว์รอยสัก บ้าไปแล้ว
- โพสต์อวยพรวันเกิดสุดเพี้ยน ล่วงละเมิดทางเพศผู้เยาว์
- ทำไมให้เด็กหญิงตัวแค่นี้มาโชว์รอยสักและถลกเสื้อขึ้นแบบนี้เนี่ย?
- ซูเปอร์โมเดลเอาเด็กอายุ 12 ปี มาทำเป็นคอนเทนต์เฉยเลย แล้วนั่นน่ะน้องสามีด้วยนะ

อย่างไรก็ดี มีอีกหลายคอมเมนต์ที่ออกมาสนับสนุนและแก้ต่างให้กับ พี่สะใภ้-น้องสามี คู่นี้ว่า รอยสักที่เห็นเป็นแค่ของปลอมเท่านั้น บ้านเบ็คแฮมไม่ปล่อยให้ลูกสาววัยแค่ 12 ปีมีรอยสักของจริงหรอก สอดคล้องกับ วิคตอเรีย ที่เข้ามาคอมเมนต์อิโมจิรูปหัวใจให้กับโพสต์นี้ด้วย

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ

อัลบั้มภาพ 41 ภาพ ของ ดราม่ากลางโซเชียล! "สะใภ้ใหญ่บ้านเบ็คส์" จัดสิ่งนี้ให้ "ฮาร์เปอร์" ฉลองวันเกิด (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook