กระหน่ำไปเลย! "นางแบบสุดเอ็กซ์" แจกรูปลับทุกประตูที่บราซิลยิงได้ในบอลโลก (ภาพ)

กระหน่ำไปเลย! "นางแบบสุดเอ็กซ์" แจกรูปลับทุกประตูที่บราซิลยิงได้ในบอลโลก (ภาพ)

กระหน่ำไปเลย! "นางแบบสุดเอ็กซ์" แจกรูปลับทุกประตูที่บราซิลยิงได้ในบอลโลก (ภาพ)

ครางฮือกันเลยทีเดียวสำหรับคอบอลแดนแซมบ้าเมื่อ ไดแอน โตมาโซนี่ นางแบบสาวสุดเอ็กซ์ชาวบราซิล ออกมาประกาศแบบไม่อายฟ้าดินว่าพร้อมแจกรูปเปลือยแบบไม่เซนเซอร์ให้แฟนๆ ได้ดูกันทุกคน ตามรายงานจาก เดอะ ซัน สื่อจอมแฉของเกาะอังกฤษ

โดยเงื่อนไขก็คือ ทุกๆ การยิงประตูของ ทีมชาติบราซิล ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ เธอยืนยันว่าจะจัดภาพลับเฉพาะ 18+ ให้อย่างแน่นอน ซึ่งยืนยันว่าจะไม่มีการปกปิดของลับแต่อย่างใด แถมหาก "ทัพแซมบ้า" สามารถก้าวถึงแชมป์อาจได้เห็นคลิปเด็ดกันไปเลย

สำหรับ นางแบบสาววัย 24 ปี เริ่มกลายเป็นที่รู้จักหลังเปิดตัวใน OnlyFans โดยเธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งกับช่วงเทศกาลมหกรรมฟุตบอลโลก เธอได้ปลุกกระแสให้กับหนุ่มๆ ออกมาสนับสนุนทีมชาติบ้านเกิดมากขึ้น

"ฉันได้คุยกับแฟนๆ และรู้สึกว่าหลายคนไม่ได้ให้ความสนใจกับเกมลูกหนังมากเท่าไร ฉันเลยคิดหาวิธีที่จะให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับการแข่งขัน ฉันเลยประกาศไปแบบนั้น ซึ่งหลายคนคิดว่ามันเป็นเรื่องโกหก"

"แต่ฉันยันยันว่าจะส่งรูปลับเฉพาะให้กับทุกคนที่ติดตาม ซึ่งหลายคนก็ได้รับแล้วหลังจากที่ฉันเริ่มส่งให้ทันทีที่  ริชาร์ลิซอน ทำประตูแรกในการแข่งขันครั้งนี้" นางแบบสุดเอ็กซ์ เปิดใจกับ Newsflash สื่อในบ้านเกิด

งานนี้บอกเลย แฟนบอลทั่วโลก อาจปันใจเชียร์ "ทัพเซเลเซา" บราซิล ให้กลายเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก สมัยที่ 6 และที่สำคัญทุกคนอยากให้ทีมทำประตูได้มากๆ ในทุกเกม ส่วนจะเพื่ออะไรนั้นเดากันได้ไม่ยาก

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ

อัลบั้มภาพ 45 ภาพ ของ กระหน่ำไปเลย! "นางแบบสุดเอ็กซ์" แจกรูปลับทุกประตูที่บราซิลยิงได้ในบอลโลก (ภาพ)