สุดยิ่งใหญ่! ถ้วยแชมป์ THE MATCH ฝีมือคนไทย ถูกตั้งโชว์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด (ภาพ)

สุดยิ่งใหญ่! ถ้วยแชมป์ THE MATCH ฝีมือคนไทย ถูกตั้งโชว์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด (ภาพ)

สุดยิ่งใหญ่! ถ้วยแชมป์ THE MATCH ฝีมือคนไทย ถูกตั้งโชว์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด (ภาพ)

ควันหลงเกมบิ๊กแมตช์ในประเทศไทย รายการ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายถล่ม ลิเวอร์พูล ไปแบบขาดลอย 4-0 ในการแข่งขันกระชับมิตร เมื่อเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดยหลังจบเกม บรูโน่ เฟอร์นันเดส กัปตันทีมได้ขึ้นไปรับถ้วยแชมป์รายการนี้ ท่ามกลางความดีใจของแฟนๆ แต่มีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับการที่ "ทัพปีศาจแดง" ไม่ได้นำถ้วยแชมป์ THE MATCH เดินทางไปกับสโมสรด้วย ก่อนมีภาพถูกทิ้งไว้ในห้องผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตามทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่าสาเหตุเกิดจากการที่ ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ต้องเดินทางไปทัวร์ปรีซีซั่นต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และถ้วยแชมป์ใบดังกล่าวก็มีขนาดใหญ่ ทำให้ไม่สะดวกในการที่จะขนเดินทางไปกับทีม แต่ทางฝ่ายจัดจะมีการส่งไปให้ถึงสโมสรที่อังกฤษ

oldff2
ล่าสุด วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้เผยภาพ ถ้วยแชมป์ THE MATCH ที่ถูกส่งไปยังประเทศอังกฤษ เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถ้วยรางวัลดังกล่าวได้รับเกียรติให้ถูกตั้งโชว์ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร ภายในสนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ร่วมกับถ้วยแชมป์อันทรงคุณค่าของสโมสรที่กวาดมาได้มากมาย

สำหรับ ถ้วยแชมป์ THE MATCH เป็นผลงานของ Suchao modding&design เดิมทีเป็นคอมพิวเตอร์ (Case Mod) จำลองสนามราชมังคลากีฬาสถาน ที่ทาง Advice บริษัทยักษ์ใหญ่ ผู้จำหน่าย และบริการซ่อมสินค้าไอที นำมาจัดตั้งโชว์ในงาน แต่ด้วยความสวยของมันทำให้ได้รับการเลือกให้นำไปเป็นถ้วยแชมป์ในการแข่งขันครั้งนี้

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ

อัลบั้มภาพ 40 ภาพ ของ สุดยิ่งใหญ่! ถ้วยแชมป์ THE MATCH ฝีมือคนไทย ถูกตั้งโชว์ที่ แมนฯ ยูไนเต็ด (ภาพ)