ปล่อยความแซ่บ! "คารีน่า" นักตบสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ทริปทะเลสมุย (ภาพ)

ปล่อยความแซ่บ! "คารีน่า" นักตบสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ทริปทะเลสมุย (ภาพ)

ต้องบอกว่าทำเอาโซเชียลเดือดกันเลยทีเดียวสำหรับ คารีน่า เคราเซอร์ นักวอลเลย์บอลสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ที่กำลังอยู่ในช่วงของการพักเบรกจากการแข่งขันเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนที่เกาะสมุย

โดย นักตบลูกยางสาววัย 33 ปี อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำหลากสี ที่บอกเลยไม่ได้มีให้เห็นกันบ่อยๆ เพราะที่ผ่านมาเธอจะออกแนวน่ารักสดใส แต่งานนี้บอกเลยร้อนกว่าแดดก็ต้องยกให้กับ "คารีน่า" นี่แหละ

ซึ่ง บอลเร็วสาว ได้รับการจับตามองอย่างต่อเนื่อง และมีแฟนคลับมากมายทีเดียว ตั้งแต่ลงเล่นในระดับเยาวชน ด้วยการที่เป็นคนหน้าตาดี แถมผลงานการเล่นก็ถือว่าไม่ธรรมดา โดยเธอเป็นสาวลูกครึ่ง มีคุณแม่เป็นคนไทย และคุณพ่อเป็นชาวเยอรมนี

นอกจากนี้ยังเคยได้รับโอกาสเรียกตัวติดทีมชาติชุดใหญ่มาแล้วในศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี่ ประเทศอิตาลี ซึ่งในครั้งนั้นสื่อต่างประเทศก็จับตาเธอไม่แพ้สื่อไทย โดยมีภาพของเธอลงในเว็บไซต์มากมาย

สำหรับ คารีน่า เคราเซอร์ ถือว่ามีประสบการณ์มากมาย เคยร่วมทีม นครนนทบุรี, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, บางกอกกล๊าส, ขอนแก่นสตาร์ วีซี, นครราชสีมา คิวมินชี วีชี และ ไดมอนด์ฟู้ด สโมสรล่าสุด

ผ่านการลงเล่นทั้งในในรายการกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน รวมถึงรายการกีฬามหาวิทยาลัยเอเชีย และ รายการกีฬามหาวิทยาลัยโลก ขณะที่ในนามสโมสรมาก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ลีก แชมป์ถ้วย ก. และแชมป์สโมสรเอเชีย มาแล้ว

ข้อมูลส่วนตัว
ชื่อ : คารีน่า เคราเซอร์
ชื่อเล่น : น่า
วันเกิด : 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2532
เป็นคนจังหวัด : ยโสธร
ตำแหน่ง : บอลเร็ว
ส่วนสูง : 177 ซ.ม.