แฟนบอลโล่งใจ "มาดามแป้ง" เข้ารับการตรวจอย่างละเอียดแพทย์เผยไม่มีปัญหาใหญ่

แฟนบอลโล่งใจ "มาดามแป้ง" เข้ารับการตรวจอย่างละเอียดแพทย์เผยไม่มีปัญหาใหญ่

ความเคลื่อนไหว "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการ "ทัพช้างศึก" ทีมชาติไทย ที่เดินทางไปให้กำลังใจบรรดานักเตะในห้องแต่งตัว ก่อนประสบอุบัติเหตุโดนศอกของ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บบริเวณจมูก

ภายหลังจบเกม และได้เดินทางกลับถึงที่พักอาการก็เริ่มเจ็บมากขึ้น จึงให้ทีมแพทย์ของทีมชาติไทย ขึ้นมาดูอาการเบื้องต้น ก่อนที่ในวันนี้ได้เดินทางไปตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล Bich Ngoc เมืองนัมดิงห์ เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ซึ่งผลการตรวจไม่พบอาการแตกร้าวของกระดูก และไม่พบเลือดออกในโพรงจมูก มีเพียงอาการช้ำบริเวณผิวด้านนอก และกล้ามเนื้อบริเวณจมูกเท่านั้น ทำให้ "มาดามแป้ง" จะยังคงอยู่ให้กำลังใจบรรดานักเตะลงแข่งขันในศึกซีเกมส์ ต่อไปที่เวียดนาม

พร้อมกันนี้ ผู้จัดการสาว ยังได้ขอบคุณนายแพทย์ พรเทพ ม้ามณี ,นายแพทย์ไพศาล จันทรพิทักษ์ รพ.กรุงเทพ ที่ให้คำปรึกษา และขอบคุณท่านเอกอัครราชทูต ณ กรุงฮานาย คุณนิกรเดช พลางกูร ที่ส่งความห่วงใยมาตลอด ขอบคุณพี่น้องสื่อมวลชน และแฟนบอลชาวไทยทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ

สำหรับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย มีโปรแกรมจะลงสนามพบกับ อินโดนีเซีย ในรอบรองชนะเลิศ วันพฤหสับดีที่ 19 พฤษภาคม นี้ เวลา 16.00 น. ณ เทียน เจือง สเตเดี้ยม