ไปทำอะไรมา? แฟนคลับว้าว "คิมิ ฮิเมะ" สวยขึ้นทวีคูณ, ผอมลงเห็นได้ชัด (ภาพ)

ไปทำอะไรมา? แฟนคลับว้าว "คิมิ ฮิเมะ" สวยขึ้นทวีคูณ, ผอมลงเห็นได้ชัด (ภาพ)

หลังจากตกเป็นข่าวใหญ่ของประเทศอินโดนีเซีย กรณีวาบหวิวจนเกินงามขัดหลักศีลธรรมของชาติ ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมปี 2019 จนถึงกับต้องมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวกันยกใหญ่

ล่าสุด คิมเบอร์ลี โค (Kimberly Khoe) หรือชื่อในวงการ "คิมิ ฮิเมะ (Kimi Hime)" เกมเมอร์สาวและยูทูเบอร์คนดังวัย 29 ปี ก็ยังคงเดินหน้าผลิตคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง แม้จะ "เบาได้เบา" เรื่องการแต่งตัวไปบ้าง แต่ก็ยังถูกใจแฟนคลับหนุ่มๆอยู่ดี

อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าสังเกตว่าในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมา คิมิ ฮิเมะ ดูน้ำหนักลงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งรูปที่เห็นสัดส่วนเต็มตัวนั้น ร่างกายของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก อีกทั้งใบหน้าก็ดูเรียวเล็กขึ้นด้วย

แม้ทางเกมเมอร์สาวจะไม่เคยลงภาพกิจกรรมอื่นๆ นอกจากเรื่องเกมและงาน แต่หลายฝ่ายก็คาดกันว่าที่เธอดูผอมลง เกิดจากการซุ่มออกกำลังกายอย่างหนัก และเปลี่ยนวิธีการบริโภคแน่นอน ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าเมื่อหุ่นดีแล้ว สาวคิมิจะกลับมาเน้นขายความเซ็กซี่อีกรอบหรือไม่

ทั้งนี้ เนื่องจากประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศอินโดนีเซียนับถือศาสนาอิสลามมากกว่า 87% ทำให้รัฐบาลให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องการแต่งกายสอดคล้องกับหลักศาสนาเป็นพิเศษ ซึ่งการแสดงออกทางอินสตาแกรมและยูทูบของสาวคิมิ ที่มีจุดขายอยู่ที่รูปร่างและหน้าตา แต่งชุดวาบหวิวระหว่างการเล่มเกมอยู่เป็นประจำ ทำให้ถูกจับตามองอย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด จนกระทั่งมีประเด็นดราม่าดังที่กล่าวไว้ข้างต้น

สำหรับปัจจุบันช่องยูทูบและอินสตาแกรมของ Kimi Hime นั้นมีคนฟอลโลว์ถึง 2.85 ล้าน และ 1.8 ล้านคนตามลำดับ ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก Kimi Hime 姫 ของเธอก็มีผู้ติดตามเกือบ 2.4 ล้านคนเลยทีเดียว