โต๊ะเล็กช้างส่อไร้ "ศุภวุฒิ" เพลย์ออฟชิงแชมป์โลก

โต๊ะเล็กช้างส่อไร้ "ศุภวุฒิ" เพลย์ออฟชิงแชมป์โลก

โต๊ะเล็กช้างส่อไร้ "ศุภวุฒิ" เพลย์ออฟชิงแชมป์โลก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โต๊ะเล็กช้างศึก ส่อแววไร้ชื่อ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง หวดเพลย์ออฟ ลุ้นตั๋ว 2 ใบสุดท้าย ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021

ความคืบหน้าของทัพฟุตซอลทีมชาติไทย ที่กำลังรอผลประกบคู่ในการดวลเพลย์ออฟ เพื่อลุ้นตั๋ว 2 ใบสุดท้ายของโซนเอเชีย ไปสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ประเทศลิทัวเนีย โดย เอเอฟซี จะมีพิธีจับสลากในวันที่ 27 เม.ย.นี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ เวลาไทย 15.00 น. ซึ่งจะมีทีมชาติไทย,เวียดนาม,อิรัก และเลบานอน

โดยในส่วนของแผนการเตรียมทีมฝึกซ้อม ที่จะต้องมีการเฝ้าระวังป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัดด้วยนั้น “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานพัฒนาฟุตซอลและฟุตบอลชายหาด ก็เผยว่า “เรื่องสถานที่เก็บตัว และการฝึกซ้อม ส่วนสถานที่ก็มีอยู่ประมาณ 3 แห่ง ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนขออนุญาติ และรอทางกรุงเทพมหานครอนุมัติ ซึ่งคาดว่าก็จะเรียกนักเตะมาซ้อมกันได้ ในวันที่ 29 เม.ย.นี้”

ส่วนรายชื่อผู้เล่น ที่จะเรียกมาสู้ศึกเพลย์ออฟ ครั้งนี้ ทางด้าน “ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือโต๊ะเล็กช้างศึก “จะเลือกใช้ผู้เล่นชุดใหญ่ที่ดีที่สุด แต่อาจจะไม่มี ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กลับมาช่วย เพราะตัว อาร์ม เองก็มีภารกิจรับใช้ นาโงย่า โอเชียนส์ ในช่วงเวลาเดียวกัน อีกทั้ง ก็เพิ่งเดินทางไปญี่ปุ่นก็มีการผ่านการกักตัวแล้วรอบหนึ่ง ถ้าจะกลับมาเมืองไทยก็ต้องโดนกักตัวอีก เวลาในการฝึกซ้อมกับทีมก็แทบจะไม่มี จึงค่อนข้างเป็นไปได้ยากที่จะกลับมาช่วยเพลย์ออฟ แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังอยู่ในขั้นตอนการประสานงานกันอยู่”

สำหรับการจับสลากประกบคู่เพลย์ออฟจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น. ณ ที่ทำการ เอเอฟซี ถ่ายทอดสดทาง Youtube https://youtu.be/Kycdv_9YnyA

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook