กระแสบอลไทยสุดฟีเวอร์ แฟนบอลไทย หลายพันคน แห่รอซื้อตั๋ว 1,500 ใบสุดท้าย ตั้งแต่ช่วงเช้า

กระแสบอลไทยสุดฟีเวอร์ แฟนบอลไทย หลายพันคน แห่รอซื้อตั๋ว 1,500 ใบสุดท้าย ตั้งแต่ช่วงเช้า
S! Sport

สนับสนุนเนื้อหา

กระแสความฮอตของ เกมรอบรองชนะเลิศฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ระหว่างทีมชาติไทย พบ ทีมชาติฟิลิปปินส์ ในค่ำวันนี้ แรงแบบสุดๆ

เมื่อช่วงเวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา บริเวณหน้าอินดอร์สเตเดี้ยม ภายสนามกีฬาหัวหมาก ซึ่งเป็นจุดจำหน่ายตั๋ว  "ไทยทิคเก็ตเมเจอร์" ที่เหลือจากการปิดจอง 1,500 ใบสุดท้าย โดยมีกำหนดขายในเวลา 13.00 น.

ล่าสุดได้มีกลุ่มแฟนบอลชาวไทย จำนวนหลายพันคน ไปรอต่อแถว เพื่อหวังได้ตั๋วเข้าไปเชียร์ทีมชาติไทยในค่ำวันนี้ โดยไม่หวั่นแม้จะมีอากาศร้อนมากแค่ใหนก็ตาม

นอกจากนี้ "ตั๋วผี" ที่คาดว่าจะระบาดหนักที่หน้าสนามราชมัคลากีฬาสถาน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมออกตรวจ และ หากพบการกระทำความผิด จะเข้าจับกุมทันที

ทั้งนี้สนามมราชมังคลากีฬาสถาน ที่จะใช้เป็นสังเวียนการแข่งขันในเกมนี้ มีความจุ 49,000 ที่นั่ง แค่คาดว่าเกมวันนี้จะมีแฟนบอลชาวไทย แห่เข้าชมเต็มความจุอย่างแน่นอน

ส่วนใครที่ไม่ได้ไปชมในสนาม ก็สามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง ช่อง 7 สี และ ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่องฟอกซ์สปอร์ต ได้ในเวลา 19.00 น.

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊คคุณ Arm Auga Kamontree

 

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!