ผมขอโทษทุกฝ่าย! "เซโตะ" นักว่ายน้ำญี่ปุ่นขอสังคมให้โอกาสหลังแอบเล่นชู้ (ภาพ)

ผมขอโทษทุกฝ่าย! "เซโตะ" นักว่ายน้ำญี่ปุ่นขอสังคมให้โอกาสหลังแอบเล่นชู้ (ภาพ)

ผมขอโทษทุกฝ่าย! "เซโตะ" นักว่ายน้ำญี่ปุ่นขอสังคมให้โอกาสหลังแอบเล่นชู้ (ภาพ)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หลังจากที่ สหพันธ์ว่ายน้ำญี่ปุ่น ได้มีคำสั่งลงโทษแบน ไดยะ เซโตะ นักว่ายน้ำทีมชาติญี่ปุ่น ห้ามลงแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ที่ทางสหพันธ์รับรองทุกรายการภายในปี 2020 ฐานก่อเรื่องฉาวด้วยการแอบพาหญิงสาวรายหนึ่งเข้าโรงแรมก่อนมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาว

อย่างไรก็ตามทางสหพันธ์ได้ตัดสินใจที่จะไม่เพิกถอนสิทธิ์ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2021 ที่กรุงโตเกียว ของ นักว่ายน้ำวัย 26 ปี ที่ถูกเลื่อนออกไปทำการแข่งขันในช่วงกลางปีหน้าแทน

โดยเรื่องดังกล่าวถูกตีพิมพ์เป็นข่าวใหญ่ในนิตยสารซุบซิบแเดนปลาดิบหลังเมื่อเดือนกันยายนที่่ผ่านมาว่า ฉลามหนุ่มวัย 26 ปี ได้แอบพาหญิงสาวรายหนึ่งเข้าโรงแรม ก่อนที่จะไปรับลูกสาวจากสถานรับเลี้ยงเด็กในภายหลัง ซึ่งเรื่องดังกล่าวทำให้สังคมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

โดยในเวลาต่อมาเจ้าตัวรู้สึกผิดกับการกระทำของตัวเองก่อนรับผิดชอบด้วยการขอลาออกจากตำแหน่งกัปตันทีมว่ายน้ำโอลิมปิกของญี่ปุ่น พร้อมทั้งออกแถลงการขอโทษเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

daiyaaa
"ผมจะขอโทษอย่างไร? ผมครุ่นคิดและถามตัวเองอยู่นานว่าจะผมสามารถทำมันได้หรือไม่"

"แต่ผมคิดว่าการออกมาขอโทษคือหนทางเดียวที่จะทำให้ผมยังอยู่ในวงการว่ายน้ำ ผมอยากเรียกคืนความไว้วางใจจากครอบครัวของผม ผมทำให้ทุกคนต้องเจ็บปวดกับพฤติกรรมที่ขาดความรับผิดชอบของฉัน"

"ผมจริงจัง และมุ่งมั่นกับการว่ายน้ำมากๆ ผมอยากจะเริ่มต้นใหม่เพื่อให้ครอบครัวของผม และทุกคนจดจำผมในฐานะนักกีฬาว่ายน้ำอีกครั้ง ผมต้องขอโทษจริงๆ กับการกระทำที่ผ่านมา"

สำหรับ ไดยะ เซโตะ แต่งงานกับ ยูกะ มาบุชิ ภรรยาสาวนักกระโดดน้ำทีมชาติ เมื่อปี 2560 ก่อนมีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน ซึ่งทั้งคู่ถือเป็นคนดังในวงการกีฬาแดนปลาดิบ โดยเคยก้าวถึงตำแหน่งแชมป์โลกรายการเดี่ยวผสม 400 เมตรชาย เมื่อปี 2013 และ 2015 มาแล้ว ทำให้พฤติกรรมดังกล่าวโดนกระแสสังคมถามหาถึงเรื่องจริยธรรม

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ

อัลบั้มภาพ 29 ภาพ ของ ผมขอโทษทุกฝ่าย! "เซโตะ" นักว่ายน้ำญี่ปุ่นขอสังคมให้โอกาสหลังแอบเล่นชู้ (ภาพ)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook