หรูสุดได้เท่านี้! ส่องโรงแรมกักตัวที่ "โรนัลดินโญ่" ใช้พักหลังได้ประกันตัว (ภาพ)

หรูสุดได้เท่านี้! ส่องโรงแรมกักตัวที่ "โรนัลดินโญ่" ใช้พักหลังได้ประกันตัว (ภาพ)

หรูสุดได้เท่านี้! ส่องโรงแรมกักตัวที่ "โรนัลดินโญ่" ใช้พักหลังได้ประกันตัว (ภาพ)

จัดเต็มทีเดียวสำหรับ โรนัลดินโญ่ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติบราซิล และ โรแบร์โต้ พี่ชายของเขาที่ได้รับการปล่อยตัวออกจากคุก โดยจากคำสั่งศาลที่อนุญาตให้วางเงินประกัน 1.3 ล้านปอนด์ (ประมาณ 52 ล้านบาท) แต่ต้องห้ามออกจากประเทศต้องอยู่ในปารากวัย

สำหรับทั้งคู่ถูกจับฐานใช้พาสปอร์ตปลอมในการเดินทางเข้าประเทศเมื่อต้นเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา หลังได้รับเชิญให้เดินทางมายังประเทศปารากวัยเพื่อร่วมงานการกุศล ซึ่งพาสปอร์ตปลอมดังกล่าวสามารถผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองมาได้แบบไม่มีปัญหา แต่อีกไม่กี่ชั่วโมงจากนั้นเจ้าหน้าที่ก็บุกเข้าจับตัวพวกเขาในห้องของโรงแรม

ทำให้ล่าสุดทั้งคู่ที่ไม่สามารถเดินทางออกนอกประเทศได้ ต้องเข้าพักในโรงแรมปัลมาโรกา ในเมืองอาซุนซีออน เป็นการชั่วคราวเพื่อรอขึ้นศาลตัดสินคดีในช่วงต้นสัปดาห์หน้า ซึ่งโรงแรมแห่งนี้ถือว่าเป็นระดับ 4 ดาว ส่วนสาเหตุที่ทั้งคู่ไม่เลือกเป็นระดับ 5 ดาว ก็เพราะต้องการลดค่าใช้จ่ายที่คาดว่าจะต้องอยู่สู้คดีกันอีกยาว

โดยค่าที่พักต่อคืนจะตกอยู่ที่ประมาณ 3,500 บาท อย่างไรก็ตามมันถือเป็นโรงแรมที่หรูทีเดียว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องขนาดกว้างขวาง, เตียงขนาดใหญ่, อ่างจากุซซี่, ห้องครัว รวมถึงมีห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

เรื่องราวของ โรนัลดินโญ่ ถือเป็นข่าวดังไปทั่วโลก ซึ่งนอกจากเรื่องคดีความแล้ว เจ้าตัวยังสร้างชื่อด้วยการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลในเรือนจำ ซึ่งแน่นอนเจ้าตัวก็ยังคงวาดลวดลายในสนามได้แจ่มเหมือนเคย ด้วยการขับเคลื่อนเกมได้เหนือกว่าบรรดาผู้เล่นทุกคนในสนาม ก่อนทำไป 5 ประตู 6 แอสซิสต์ ช่วยให้ทีมของตัวเองเป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ขาดลอย 11-2

อัลบั้มภาพ 58 ภาพ

อัลบั้มภาพ 58 ภาพ ของ หรูสุดได้เท่านี้! ส่องโรงแรมกักตัวที่ "โรนัลดินโญ่" ใช้พักหลังได้ประกันตัว (ภาพ)