มันเป็นเรื่องจริง! โปลิศ เทโร คอนเฟิร์มสโมสรเจลีกสนใจ "ทิตาธร"

มันเป็นเรื่องจริง! โปลิศ เทโร คอนเฟิร์มสโมสรเจลีกสนใจ "ทิตาธร"

มันเป็นเรื่องจริง! โปลิศ เทโร คอนเฟิร์มสโมสรเจลีกสนใจ "ทิตาธร"

ตกเป็นข่าวหนาหูสำหรับ ทิตาธร อักษรศรี แบ็คซ้ายตัวเก่งของ โปลิศ เทโร เอฟซี สโมสรในศึกโตโยต้า ไทยลีก ที่มีกระแสว่า ชิมิสุ เอสพัลส์ ทีมดังในเจลีก ญี่ปุ่น ที่เป็นพันธมิตรกับทีมกำลังให้ความสนใจในตัวของดาวเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

ล่าสุด "ป๋าแมน" ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม "มังกรโล่ห์เงิน" ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้อย่างละเอียดว่า "ที่มีข่าวกับ ชิมิสุ เอสพัลส์ ทีมพันธมิตรจากญี่ปุ่นนั้นเป็นเรื่องจริง ทางเขาติดต่อมาตั้งแต่ก่อนที่ตัวนักเตะจะติดทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ 2019 โดยเขาส่งแมวมองมาดูฟอร์มในช่วงเลกสอง"

"ทางสโมสรจากญี่ปุ่นอยากได้ไปทดสอบฝีเท้าที่ชิมิสุ ซึ่งทางเราก็ไม่ได้ปิดกั้นอนาคตเด็ก และมีแผนที่จะส่งเจ้าตัวไปฝึกซ้อมที่เจลีกอยู่แล้ว แต่ก็ต้องขอดูฟอร์มในช่วงเลกแรกของทีมก่อน ว่าสโมสรจะอยู่ในโซนปลอดภัยหรือไม่ ซึ่งหากปลอดภัยก็จะส่งน้องไปเล่นในญี่ปุ่นช่วงเลกสองแน่อน"

ด้าน ทิตาธร อักษรศรี เผยว่า "ดีใจครับที่ได้รับความสนใจจาก ชิมิสุ ทางพี่แมนเป็นคนบอก เขาถามผมว่าอยากไปหรือเปล่า ซึ่งผมก็ตอบไปว่าสนใจ แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ที่จะเจรจามากกว่า"

สำหรับ "โชแปง" ทิตาธร อักษรศรี กลายเป็นที่สนใจทันทีหลังทำผลงานในศึกชิงแชมป์เอเชีย โดยมีนักข่าวจากญี่ปุ่น ถามความเห็นจาก อากิระ นิชิโนะ กุนซือทีมชาติไทย ซึ่งโค้ชชาวญี่ปุ่น หวังว่าตัวของนักเตะจะสามารถพัฒนาศักยภาพได้อีก นอกจากนี้ยังอยากให้เจ้าตัวตั้งความหวังว่าจะก้าวขึ้นไปทดแทน ธีราทร บุญมาทัน ในอนาคต

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ มันเป็นเรื่องจริง! โปลิศ เทโร คอนเฟิร์มสโมสรเจลีกสนใจ "ทิตาธร"