อดิศักดิ์ ประกาศปราบซ่าอาตี๋น้อยครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊ค

อดิศักดิ์ ประกาศปราบซ่าอาตี๋น้อยครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊ค
Smm Sport

สนับสนุนเนื้อหา

อดิศักดิ์ ไกรษร หัวหอกฟอร์มร้อนทีมชาติไทย หลังซัด 2 ประตู กับทีมชาติจีน เผยการเอาชนะครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คๆ แน่นอน พร้อมมั่นใจแข้งช้างศึกทุกๆ คนเตรียมพร้อมกับรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้วด้วย

อดิศักดิ์ ไกรษร หัวหอกฟอร์มร้อนทีมชาติไทย หลังซัด 2 ประตู ดับทีมชาติจีน จนพาทัพ "ช้างศึก" ทะลุเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายศึกเอเชียนเกมส์ 2014 โดยจะเข้าไปพบกับทีมชาติจอร์แดนต่อไป ล่าสุด "เจ้ากอล์ฟ" ดาวซัลโว 5 ประตูจากค่าย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาพูดถึงเกมนัดที่ผ่านมาว่าไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คแน่นอนที่ชนะ ทีมชาติจีน พร้อมแสดงความมั่นใจเพื่อนๆ  ทุกคนพร้อมเต็มที่กับเกมในรอบ 8 ทีมสุดท้ายนี้แล้วด้วย

"สำหรับชัยชนะเหนือทีมชาติจีนเป็นอีกนัดที่เราแสดงให้เห็นว่าไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คๆ แน่นอน อยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกๆ ที่ช่วยกันเล่นด้วยความกระหายในชัยชนะจนทำให้ทีมสามารถเอาชนะได้ในเกมนี้"

"ส่วนคู่ต่อสู้ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายกับทีมชาติจอร์แดน ตอนนี้ก็ยังบอกอะไรมากไม่ได้ ต้องรอการประชุมทีมก่อน แต่อย่างน้อยมั่นใจได้เลยว่าพวกเราทุกคนพร้อมเต็มที่กับเกมในแมตช์นี้แน่นอน"

ติดตามSanook! Sport

ผลบอลสด โปรแกรมบอล พร้อมข้อมูลก่อนเตะ ข่าวสารฟุตบอลทั้งไทยและลีกชั้นนำ รวมถึงกีฬาอื่นๆ จากทุกมุมโลก ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook ได้ที่นี่!!