"เบลล่า" เตรียมแต่งคู่ต่อไป? ดูงาน "ณเดชน์-ญาญ่า" เพื่อนดาราล็อกคิวแล้ว

เรียกว่าบรรยากาศหวานยังไม่ทันจาง ก็มีโมเมนต์ชวนลุ้นต่อทันที สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งงานของคู่รักคนดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา แต่กลับกลายเป็นว่าเจ้าตัวถูกเพื่อนพ้องในวงการแซวเรื่องข่าวดีของตัวเองแบบรัวๆ จนแฟนคลับอดลุ้นไม่ได้
ภายในงาน หนึ่งในคนที่แซวได้ฮาและสร้างเสียงหัวเราะมากที่สุดคือ ปิงปอง ธงชัย ที่เอ่ยแซวทันทีเมื่อเห็นเบลล่าว่า "ว้าว ชีมาศึกษางานเหรอ โคตรจะสวยเลยอะ เหมือนอะไรรู้ปะ ปลานิลอะ" ทำเอาคนรอบข้างหัวเราะกันลั่นกับมุกตามสไตล์ของเจ้าตัว
ต่อมาเมื่อ เบลล่า ลงภาพบรรยากาศสุดประทับใจจากงานแต่งผ่านโซเชียล ปิงปอง ก็รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า "คิดถึงอะ แต่งซิ อยากมั่วบ้านงานหนะ" ก่อนที่ โอปอล์ ปาณิสรา จะเข้ามาร่วมวงแซวต่อว่า "แม่ไปด้วย นัดกัน 5 โมงเย็นหน้างานนะ"
ด้าน ปิงปอง ก็ไม่พลาดตอบกลับแบบขำๆ ว่า "มาสองทุ่มจ้า" กลายเป็นบทสนทนาที่เรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ได้อย่างมาก
พร้อมมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเข้ามาคอมเมนต์เชียร์ อยากเห็น เบลล่า หวานใจหนุ่ม วิล ชวิณ มีข่าวดีในเร็ววัน และพร้อมล็อกคิวไปร่วมแสดงความยินดีในงานแต่งของนางเอกคนดังกันแล้วเช่นกัน
อัลบั้มภาพ 13 ภาพ
ดาวน์โหลดสนุกแอปฟรี






.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)
.jpg?ip/crop/w350h197/q80/jpg)