จำ "น้องอ้อย" ได้ไหม? ล่าสุดกลับมาเจอ "พี่วันเฉลิม" อีกครั้ง โตเป็นสาวแล้ว!

จำ "น้องอ้อย" ได้ไหม? ล่าสุดกลับมาเจอ "พี่วันเฉลิม" อีกครั้ง โตเป็นสาวแล้ว!

จำ "น้องอ้อย" ได้ไหม? ล่าสุดกลับมาเจอ "พี่วันเฉลิม" อีกครั้ง โตเป็นสาวแล้ว!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"น้องฮานะ" หรือ น้องอ้อย ในละครทองเนื้อเก้า โตแล้ว! กลับมาเจอกันอีกครั้งกับพี่วันเฉลิม "ยอร์ช ยงศิลป์"

กลายเป็นภาพที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียลทันที สำหรับภาพล่าสุดของ น้องฮานะ หรือที่แฟนละครหลายคนยังจำได้ในบท น้องอ้อย จากละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า หลังเจ้าตัวไปร่วมงานรอบกาล่าภาพยนตร์ กฤษดา พาราไดซ์ และได้ถ่ายภาพคู่กับ ยอร์ช ยงศิลป์

ภาพดังกล่าวทำให้แฟนละครจำนวนมากนึกย้อนกลับไปถึงบรรยากาศในละคร ทองเนื้อเก้า เพราะยอร์ช ยงศิลป์ เคยเป็นที่จดจำจากบท วันเฉลิม ขณะที่น้องฮานะก็เป็นหนึ่งในนักแสดงเด็กที่คนดูผูกพันจากบทน้องอ้อย

ภาพคู่ที่พาแฟนละครย้อนความทรงจำ

สิ่งที่ทำให้ภาพนี้ถูกแชร์และพูดถึง ไม่ใช่แค่การกลับมาอยู่ในเฟรมเดียวกันของอดีตนักแสดงเด็กจากละครดังเท่านั้น แต่ยังเป็นโมเมนต์ที่ทำให้หลายคนรู้สึกว่าเวลาผ่านไปเร็วมาก จากภาพจำในละครเมื่อหลายปีก่อน วันนี้ทั้งคู่เติบโตขึ้นและกลับมาเจอกันในบรรยากาศงานภาพยนตร์

โดยเฉพาะแฟนละคร ทองเนื้อเก้า ที่เคยติดตามเรื่องราวของตัวละคร วันเฉลิม และน้องอ้อย ต่างคุ้นเคยกับภาพของนักแสดงทั้งสองในวัยเด็ก การได้เห็นภาพปัจจุบันจึงกลายเป็นโมเมนต์ชวนอบอุ่นใจ และทำให้หลายคนกลับไปนึกถึงละครเรื่องนี้อีกครั้ง

น้องฮานะร่วมงานกาล่า กฤษดา พาราไดซ์

จากโพสต์บนอินสตาแกรมของน้องฮานะ ระบุว่า เจ้าตัวไปร่วมงานรอบกาล่าภาพยนตร์ กฤษดา พาราไดซ์ พร้อมแสดงความดีใจที่ได้เจอพี่ยอร์ชในงานดังกล่าว ขณะที่ภาพคู่ของทั้งสองก็กลายเป็นจุดสนใจของแฟน ๆ อย่างรวดเร็ว

ด้านข้อมูลจาก Major Cineplex ระบุว่า กฤษดา พาราไดซ์ เป็นภาพยนตร์แนวเขย่าขวัญ ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่ได้รับคำเชิญให้ไปทดลองเครื่องเล่นใหม่ในสวนน้ำที่ถูกปิดตัวไปอย่างลึกลับ ก่อนต้องเผชิญเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ยอร์ช ยงศิลป์ อีกหนึ่งชื่อที่คนดูจำได้จากวันเฉลิม

สำหรับยอร์ช ยงศิลป์ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่หลายคนจดจำจากบทวันเฉลิมใน ทองเนื้อเก้า ซึ่งเป็นบทบาทที่สร้างความผูกพันกับผู้ชมจำนวนมาก และยังถูกพูดถึงอยู่เสมอเมื่อมีภาพย้อนอดีตหรือโมเมนต์เกี่ยวกับนักแสดงจากละครเรื่องนี้

การที่ยอร์ชกลับมามีผลงานภาพยนตร์ กฤษดา พาราไดซ์ พร้อมกับมีโมเมนต์ร่วมเฟรมกับน้องฮานะ จึงยิ่งทำให้ภาพนี้กลายเป็นประเด็นที่แฟนละครให้ความสนใจ เพราะเหมือนเป็นการพาอดีตและปัจจุบันมาเจอกันในภาพเดียว

สรุปโมเมนต์น้องฮานะ-ยอร์ช ยงศิลป์

ภาพล่าสุดของน้องฮานะ หรือ น้องอ้อย จาก ทองเนื้อเก้า ที่ร่วมเฟรมกับยอร์ช ยงศิลป์ ในงานกาล่าภาพยนตร์ กฤษดา พาราไดซ์ กลายเป็นโมเมนต์ที่ทำให้แฟนละครย้อนความทรงจำถึงละครดังในอดีตอีกครั้ง

แม้เวลาจะผ่านไปหลายปี แต่ภาพจำของตัวละครจาก ทองเนื้อเก้า ยังคงอยู่ในใจคนดู และการได้เห็นอดีตนักแสดงเด็กกลับมาเจอกันในวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งภาพที่ทำให้หลายคนทั้งคิดถึงและยิ้มตาม

แหล่งอ้างอิง

  1. Instagram : hallyhana

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ จำ "น้องอ้อย" ได้ไหม? ล่าสุดกลับมาเจอ "พี่วันเฉลิม" อีกครั้ง โตเป็นสาวแล้ว!

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล