ทัวร์นำเที่ยวฝ่าฝนแหกโค้งทับสะแกดับ 4 ศพ

ทัวร์นำเที่ยวฝ่าฝนแหกโค้งทับสะแกดับ 4 ศพ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์นำเที่ยว แหกโค้งหลังฝนตกหนักที่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้โดยสารดับคาที่ 4 ศพ บาดเจ็บกว่า 20 ราย เร่งนำส่ง ร.พ. แล้ว

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา ได้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น ที่ ถนนเพชรเกษม ก.ม. ที่ 364 เขตพื้นที่ อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ รถทัวร์นำเที่ยวของบริษัท ศุภราช ทัวร์แอนด์ทรานสปอร์ต จำกัด ทะเบียน 30-1539 สมุทรปราการ เป็นรถทัวร์ 2 ชั้น บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคันรถเดินทางมาจาก จ.ชุมพร จะเข้ากรุงเทพมหานคร เมื่อถึงที่เกิดเหตุบริเวณโค้งหนองยาว ประกอบมีฝนตกหนักทำให้รถทัวร์เสียหลักแหกโค้งไปชนเสาไฟฟ้าและพลิกหงายท้อง ซึ่งผลจากอุบัติเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 4 ราย และได้รับบาดเจ็บอีกกว่า 20 ราย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลทับสะแก อย่างเร่งด่วนแล้วโดยสาเหตุคาดว่าเกิดจากฝนตกหนัก ถนนลื่นและเป็นทางโค้ง จึงเกิดอุบัติเหตุสยองดังกล่าว

ล่าสุด พ.ต.อ.วิติพจน์ พจนาคม ผกกงสภ.ทับสะแก เปิดเผยว่า มีผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีกรวมทั้งหมด 5 รายแล้ว ซึ่งโชคดีที่ รพ.ทับสะแกอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 500 ม.เท่านั้น จึงสามารถช่วยชีวิตผู้บดาเจ็บได้มากขึ้น