อึ้ง! แท็กซี่พบผู้โดยสารขนยาบ้า2แสนเม็ด-เอ็ม16

อึ้ง! แท็กซี่พบผู้โดยสารขนยาบ้า2แสนเม็ด-เอ็ม16
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แท็กซี่ น้ำใจงาม พบพิรุธผู้โดยสาร ขนกระสอบต้องสงสัย แอบค้น ตะลึง! พบ ปืนเอ็ม16 พร้อมเครื่องกระสุน และยาบ้าจำนวนมาก ตำรวจบางนา รุดล่าตัวสอบ

    พ.ต.อ. คมศักดิ์ สุมังเกษตร ผู้กำกับการ สน.บางนา เปิดเผยว่า รับแจ้งจากผู้ขับรถแท็กซี่ ว่า พบชายต้องสงสัย ซึ่งเป็นผู้โดยสาร ที่รับมาจากหน้าวัดศรีเอี่ยม พร้อมถุงกระสอบ 1 ใบ โดยชายดังกล่าว ได้จอดรถเก๋ง ฮอนด้าสีขาว ทะเบียน ฌม 3479 กทม. ทิ้งไว้ จากนั้นได้ว่าจ้างให้ตน ตระเวนไปยังพื้นที่ต่างๆ โดยไม่มีจุดมุ่งหมาย และระหว่างที่นั่งมา ชายคนดังกล่าว ได้โทรศัพท์นัดแนะ ในการส่งมอบของบางอย่าง แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนให้ขับรถเข้าไปในห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เพื่อกดเงิน โดยให้ตนจอดรถรอ พร้อมกับทิ้งถุง ดังกล่าวไว้ภายในรถ

    ทั้งนี้ ผู้ขับขี่รถแท็กซี่ อาศัยจังหวะช่วงที่ชายดังกล่าว ลงจากรถโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อตรวจสอบ ผลการตรวจสอบภายในถุงพบ ยาบ้า ประมาณ 200,000 เม็ด พร้อมอาวุธสงคราม ชนิด เอ็ม 16 รุ่น เอ-วัน จำนวน 1 กระบอก และเครื่องกระสุน จำนวน 20 นัด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้นำตัวผู้ขับขี่รถแท็กซี่ ไปชี้ตัวชายดังกล่าว ซึ่งคาดว่า ขณะนี้ยังอยู่ภายในห้าง อีกทั้ง ยังได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบรถเก๋ง เพื่อหารอยนิ้วมือแฝงของคนร้ายต่อไป