2 นางเอก ตั๊ก-ทราย โต้!! รีดลูกคลีนิกเถื่อน

2 นางเอก ตั๊ก-ทราย โต้!! รีดลูกคลีนิกเถื่อน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับเจ้าของคลีนิกทำแท้งเถื่อนได้แล้ว  และจากคำสารภาพของเจ้าของคลินิกทำแท้งเถื่อนรายนี้หลายคนที่ติดตามข่าวนี้อยู่เป็นต้องตกตะลึงอึ้งไำปตาม ๆ กัน เพราะมือทำแท้งรายนี้แฉว่ามีคนดังในวงการบันเทิงเคยมาใช้บริการถึง 3 คนด้วยกัน

โดยในข่าวของหนังสือพิมพ์ชื่อดังระบุถึงอักษรย่อ ต. และ ท. ซึ่งภายหลังชื่ออักษรย่อดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยออกนั่นคือ นางเอกหนัง ตั๊ก บงกช และนางเอกทราย เจริญปุระ

ซึ่งหลังจากที่ทั้งสองคนได้กล่าวถูกอ้างจากมือทำแท้งเถื่อนรายนี้ ทั้งคู่ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องราวดังกล่าว โดยนางเอกตั๊ก บอกว่ารู้สึกแปลกใจกับเรื่องดังกล่าวและไม่เข้าใจว่า ทำไมเราถูกอ้างถึง คุณแม่คิดว่าหรือเพราะว่าเราเป็นดาราคิดกันไปต่าง ๆ นานา

โดย ดาราสาว ยังระบุว่าการทำแท้งเป็นเรื่องผิด หากกล่าวหาว่าตั๊กเคยทำแท้ง ตำรวจก็ไม่มีใครติดต่อมาเลย ไม่มีหลักฐานอะไรว่ามีชื่อตั๊กด้วย มีชื่อย่อ ซึ่งไม่หมายถึงตั๊กคนเดียวและไม่คิดฟ้องร้องใคร เพราะเชื่อว่าเขาจะได้รับผลกรรมอยู่แล้ว

ตั๊กกล่าวอีกว่า กล้าสาบาน ถ้าท้องจะเก็บลูกไว้ ไม่ทำแท้ง เพราะทุกวันนี้ยังเลี้ยงเด็กที่รับเลี้ยงไว้ 2 คน ถ้าไม่อยากเป็นแม่คนจะเอาเด็กมาเลี้ยงทำไม

ด้านนางเอกทราย เจริญปุระ หลังจากที่โดนพาดพิงออกมาบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริงแน่นอน เพราะเธอเป็นโสดมาหลายปีแล้ว