ชมพู่ ปัดตอบ น็อต หอมแก้มสาว

ชมพู่ ปัดตอบ น็อต หอมแก้มสาว
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางเอกสาว ชมพู่ อารยา แย้มปีใหม่ควงหวานใจไฮโซหนุ่ม น็อต วิศรุต ทัวร์ยุโรปและดูฟุตบอล พร้อมเพื่อน ๆ เป็นเวลา 10 วัน งดตอบถึงกระแสข่าวแฟนหนุ่ม จุ๊บแก้มสาวกลางผับ โบ้ย ไปถามเจ้าตัวเองจะดีกว่า ย้ำ ไม่อยากแก้ตัวแทนใคร ไม่ซีเรียสกับข่าว เพราะเชื่อใจในตัวแฟนหนุ่ม

ปีใหม่นี้วางแพลนไปไหนไว้หรือยัง "วางแผนแล้วค่ะ ไปแถวยุโรปค่ะ ไปกับ ก็นั่นล่ะค่ะ เอาเป็นว่าไปแถบ ๆ นั้นล่ะค่ะ ประมาณ 10 วัน ก็น่าจะปลายปีช่วงเคาน์ดาวน์" ไปฉลองปีใหม่ "ก็ไม่ได้ฉลองอะไร ก็เป็นวันที่เราได้พักผ่อนจริง ๆ หยุดยาวเลยค่ะ" เตรียมไปช็อปปิ้ง "ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรนะ ไปเอาอากาศเย็น ๆ พักผ่อนมากกว่า"

มีแพลนไปดูบอลแบบครั้งที่แล้วด้วยไหม "จริงๆ ก็มีเหมือนกันค่ะ" ไปสองต่อสองเลยไหม "ก็มีเพื่อน ๆ นัดไปเจอกันที่นู้น" มีข่าวว่าน็อต ไปหอมแก้มสาวในผับ "ไม่พูดได้ไหม เดี๋ยวให้ผู้ชายพูดเองดีกว่า อีกเดี๋ยวคงไม่นาน คงเจอ" ถามเขาหรือยัง "คือชมเองไม่ได้อ่าน แต่มีคนมาเล่าให้ฟัง แล้วตัวเขาก็ไม่ได้อ่าน มีคนมาเล่าให้ฟังแซวเขาอะไรอย่างเนี๊ยะ ในลักษณะนั้น"

ตกใจไหม "ไม่ค่อยตกใจน่ะ โดนหลายกระทงแล้ว" เขาเล่าให้ฟังไหม "ก็เล่าค่ะ (บอกไหมว่าผู้หญิงคนนั้นคือใคร) เดี๋ยวไว้ถามเขาดีกว่า เพราะชมไม่อยากพูดแล้วค่ะ เพราะว่าไม่อยากแก้ตัวให้ใครแล้ว ชมว่าให้เขาพูดบ้างดีกว่า" เราไม่ซีเรียส "ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไร" แสดงว่ามั่นใจ เขาไม่นอกใจแน่นอน "ก็มั่นใจนะ เพราะว่าสิ่งที่ได้ยิน สิ่งที่เรารู้สึก กับสิ่งที่เรารับรู้แต่ละวัน มันไม่เหมือนกัน" ที่ผ่านมาเขาแสดงให้เราเห็นถึงความมั่นใจ "ก็เห็น ๆ กันอยู่ ไม่รู้จะพูดยังไง พูดมากไปเดี๋ยวก็จะเลียน จะอ้วกหรือเปล่าอะไรอย่างเนี๊ยะ ใช่มะ แล้วก็คือจะต้องยอมรับว่าคู่ชม ก็โดนอะไรอย่างเนี๊ยะ เยอะแล้ว พอสมควรหลายข่าวแล้ว แล้วก็ชมเองก็เป็นคนที่ต้องโดนถามตลอด เราก็เฮ้ยพอดีกว่า เดี๋ยวคนทางบ้านจะเห็นว่า เรามีเขา (หัวเราะ) หยุดก่อนดีกว่า"

สมมุติว่าเขาทำจริงๆ "ก็คงต้องดูเหตุและผลก่อนค่ะ ชมก็พร้อมรับฟังอยู่แล้ว แต่ว่ารับได้หรือไม่ได้นี่ มันอีกเรื่องนึง แต่ก็ฟัง" มีโอกาสก็ต้องถามใช่ไหม "คือจริงๆ ตอนที่รู้เรื่องเนี่ย อยู่ด้วยกัน แล้วก็มีคนบอกก็เลยคุย ก็คุยกันก็จบกันตรงนั้น ก็ไม่ได้มีอะไรแล้วค่ะ" สิ่งที่เขาเล่าให้ฟังเราเคลียร์ไหม "เดี๋ยวรอฟังเขาก็แล้วกันค่ะ อย่างที่บอก คือ ชมไม่อยากพูดแทนใครแล้วไง" เขาก็ไม่ได้คิดอะไร "เขาค่อนข้างซีเรียสค่ะ แต่ชมน่ะไม่ซีเรียส (หัวเราะ)"

เคยปรามเขาให้ระวังตัวไหม "ก็จริงๆ ก็เคยบอกเขาเหมือนกันค่ะว่า มันไม่เหมือนเดิมแล้วนะ มาเป็นเพื่อนเราอะไรอย่างนี้ แต่เขาก็ค่อย ๆ เรียนรู้กันเองนะค่ะ ก็ค่อย ๆ ไม่ต้องบอกหรอกค่ะ โต ๆ กันแล้ว ฉลาดด้วย ก็ไม่ต้องพูดมาก" ทุกครั้งที่มีข่าว น็อตเขาทำยังไงบ้าง "เขาก็เล่าให้ฟังนะ แต่ส่วนมาก ทุกเรื่องก็เป็นเรื่องที่เรารู้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ได้เอามายำรวมกัน ก็จบไปทีละเรื่องสำหรับ ชมนะไม่ได้เป็นปัญหา" มีข่าวอย่างนี้บ่อย ๆ บั่นทอนความรักไหม "บั่นทอนความรักไหม ไม่แต่ว่าก็ไม่มีใครอยากโดน ไม่มีใครอยากเจอ"