สุดอนาถ! ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น 6ขวบ ตกคลองดับพร้อมพี่เลี้ยง2ศพ

สุดอนาถ! ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น 6ขวบ ตกคลองดับพร้อมพี่เลี้ยง2ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สุดอนาถเด็กชายลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น 6 ขวบ พลัดตกคลองในหมู่บ้านเมืองทองธานี พี่เลี้ยงกระโดดลงช่วย แต่ว่ายน้ำไม่แข็ง จมน้ำเสียชีวิตทั้งคู่

วานนี้ (12 พ.ย.) เมื่อเวลา 19.30 น. พนักงานสอบสวน (สบ.3) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนตกน้ำเสียชีวิตบริเวณคลองส่งน้ำภายในหมู่บ้านเมืองทองธานีโซน ซี.6 ถ.แจ้งวัฒนะ จึงรีบรุดไปยังที่เกิดเหตุโดยมีชาวบ้านจับกลุ่มมุงดูอยู่ก่อนเป็นจำนวนมาก เนื่องจากระดับน้ำสูงกว่า 3 เมตร เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดต่อประสานงานกับนักประดาน้ำเพื่อค้นหาศพ จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงจึงพบศพ ด.ช.ภาสวร โทเนะ อายุ 6 ปี กับ น.ส.แพนยอน อายุ 23 ปี ชาวพม่าซึ่งเป็นพี่เลี้ยง โดยสภาพศพเขียวซีด แต่ไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด

ต่อมานางประภาภรณ์ สืบสายเป็น อายุ 42 ปี แม่ของ ด.ช.ภาสวร เดินทางมาที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นสภาพศพลูกชายและสาวใช้ ถึงกับร่ำไห้ปานจะขาดใจ พร้อมทั้งกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุสาวใช้ ซึ่งทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับลูกชายได้มาขออนุญาตพาลูกชายออกไปเดินเล่นตั้งแต่ช่วงเย็น จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานหลายชั่วโมงก็ยังไม่เห็นกลับมา ตนเองมาทราบอีกที เมื่อมีเจ้าหน้าที่แจ้งมาว่าบุตรชายจมน้ำเสียชีวิตพร้อมพี่เลี้ยง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ขณะเกิดเหตุ พี่เลี้ยงชาวพม่าได้พา ด.ช.ภาสวร ออกมาเดินเล่นตรงจุดเกิดเหตุ แต่ด้วยความซนจึงอาจพลัดตกลงไปในน้ำ พี่เลี้ยงสาวจึงกระโดดลงไปช่วยทั้งที่ว่ายน้ำไม่แข็ง เสียชีวิตจมน้ำอนาถทั้ง 2 คน

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!