"โก้ นฤเบศร์" อดีตพระเอกยุค 90 ภาพล่าสุดลูกชายสองคนโตเป็นหนุ่มแล้ว

"โก้ นฤเบศร์" อดีตพระเอกยุค 90 ภาพล่าสุดลูกชายสองคนโตเป็นหนุ่มแล้ว

"โก้ นฤเบศร์" อดีตพระเอกยุค 90 ภาพล่าสุดลูกชายสองคนโตเป็นหนุ่มแล้ว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

โก้ นฤเบศร์ อดีตพระเอกยุค 90 หลังแต่งงานกับภรรยานักร้องสาว จอย พวงเพชร ปัจจุบันเป็นคุณพ่อลูกสอง

อดีตพระเอกนายแบบยุค 90 และเชื่อว่าวัยรุ่นยุคนั้นต้องเคยได้ดูหนังเรื่อง เวลาในขวดแก้ว ออกฉายเมื่อปี 2534 และนักแสดงนำคนนั้นคือ โก้-นฤเบศร์ จิ่นปิ่นเพชร ต้องบอกว่าเรื่องนี้สร้างชื่อเสียงให้เขาเป็นอย่างมาก 

จากนั้น โก้ นฤเบศร์ ได้แสดงภาพยนตร์อีกหลายเรื่องอาทิ ฝากฝันไว้เดี๋ยว จะเลี้ยวมาเอา, ป้อ สำหรับบางวัน, แชะ แชะ แชะ เจอแจ๋วแหวว, ขอความรักบ้างได้ไหม เป็นต้น ในด้านของการแสดงเรียกว่าประสบความสำเร็จ ด้วยความฮอตในยุคนั้น โก้ นฤเบศร์ จึงได้รับโอกาสจากค่ายคีตาเรคคอร์ดในบทบาทของการเป็นนักร้อง ออกอัลบั้มแรกเมื่อปี 2535 ใช้ชื่อว่า Jiggo (จิ๊กโก้)  ตามมาด้วยผลงานละครอีกหลายเรื่องด้วยกัน 

แต่ในช่วงปี 2552 ชื่อของ โก้ นฤเบศร์ หายจากวงการบันเทิงไประยะหนึ่ง เขาผันตัวเองไปทำธุรกิจส่วนตัวและแต่งงานสร้างครอบครัวกับ จอย-พวงเพชร ห้าวหาญ อดีตนักร้องสาวเสียงดี จากวันนั้นถึงวันนี้ความรักของทั้งสองคนมั่นคงมากจับมือกันร่วมทุกข์ร่วมสุขมา 18 ปีแล้ว 

ด้านชีวิตครอบครัวของ โก้ นฤเบศร์ ปัจจุบันอายุ 56 ปี เป็นคุณพ่อของลูกชายสองคน น้องเพชร และ น้องพีค 

ซึ่งหากใครติดตามเฟซบุ๊คของ จอย พวงเพชร จะได้เห็นความน่ารักของครอบครัวและการเป็นจิตอาสาทำงานที่มูลนิธิร่วมกตัญญูที่ทั้งสองคนทำมานานแล้ว  

ต้องบอกว่าชื่อของ โก้ นฤเบศร์ วัยรุ่นยุค 90 ยังคงคิดถึงผลงานและแฟนๆ ยังคงติดตามความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ "โก้ นฤเบศร์" อดีตพระเอกยุค 90 ภาพล่าสุดลูกชายสองคนโตเป็นหนุ่มแล้ว

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล