แฉ!!มาสเคแข็งข้อปัดลงเล่นเกมพ่ายซิตี

แฉ!!มาสเคแข็งข้อปัดลงเล่นเกมพ่ายซิตี
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สื่อเมืองผู้ดีระบุ ฮาเวียร์ มาสเคราโน ปฏิเสธช่วยหงส์นัดพ่ายเรือใบ ขณะที่ รอย ฮ็อดจ์สัน ยันไม่มีการแข็งข้อถอดชื่อออกเอง พร้อมเจรจาบาร์ซ่า เพื่อยุติปัญหา

ควันหลงหลังเกมพรีเมียร์ลีก คู่บิ๊กแมตช์ ซึ่งแมนเชสเตอร์ ซิตี เปิดรังถล่ม 'หงส์แดง' ลิเวอร์พูลไป 3-0 ล่าสุด สื่อในเมืองผู้ดี รายงานว่า มีประเด็นการแข็งข้อประท้วง ของ ฮาเวียร์ มาสเคราโน มิดฟิลด์ทีมชาติอาร์เจนตินา ที่ต้องการย้ายไปเล่นให้กับบาร์เซโลนา แต่ถูกโก่งค่าตัว ด้วยการไม่ยอมลงสนามเล่นในเกมดังกล่าว

ขณะเดียวกัน รอย ฮ็อดจ์สัน ผู้จัดการทีมหงส์แดง ก็ออกมาปฏิเสธว่า ไม่มีเรื่องดังกล่าว และตนเองเป็นคนถอดชื่อของมาสเคราโน ออกจากทีมในชุดดังกล่าว เนื่องจากนักเตะไม่มีสมาธิอยู่กับเกม พร้อมกันนี้ ยืนยันว่าพร้อมที่จะคุย กับทุกทีมที่ต้องการตัวกัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา แต่ย้ำว่า จะไม่ปล่อยตัวออกไป หากไม่ได้รับค่าตัวที่เหมาะสม ซึ่งฝ่ายบริหารของทีมและ บาร์เซโลนา กำลังมีการพูดคุยกันอยู่เพื่อสะสางปัญหานี้อยู่

นอกจากนี้ ฮ็อดจ์สัน ยังแอบบ่นเล็กๆ เกี่ยวกับผลการแข่งขันว่าลูกทีมของตน โชคร้ายที่พ่ายยับเยินแบบนี้ แต่ก็ยังหวังว่าในอีก 36 เกมที่เหลือ ลิเวอร์พูลจะโชคดีบ้าง โดยเกมต่อไป จะรับการมาเยือนของเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน ทีมน้องใหม่ ในวันที่ 29 ส.ค. นี้

 

ขณะเดียวกัน :  ไม่ให้เธอไป!!ฮอดจ์สันยังรั้งมาสเค

และ ผลของเกมล่าสุดที่ผ่านมา : หงส์เละ!!ถูกเรือใบถล่มแหลก3-0 หล่นที่17