อึ้ง! จับนักร้องดังเมืองเบียร์จงใจแพร่เชื้อเอดส์

อึ้ง! จับนักร้องดังเมืองเบียร์จงใจแพร่เชื้อเอดส์
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

เอเอฟพีรายงานว่า นัดจา บาเนียสซา ป็อปสตาร์สาววัย 28 ปี หลั่งน้ำตากลางศาลในเมืองดาร์มสตัท ใกล้กับแฟรงก์เฟิร์ต ของเยอรมนี ระหว่างการให้การต่อศาลในคดีมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่นโดยไม่ป้องกัน พร้อมกับปฏิเสธว่า ตนเองไม่ได้มีความตั้งใจที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้อื่น เพื่อจงใจแพร่เชื้อเอชไอวีแต่อย่างใด

รายงานการจับกุมระบุว่า บาเนียสซามีเพศสัมพันธ์ 5 ครั้ง ในช่วงปี 2000 - 2004 กับผู้ชายจำนวน 3 คน โดยที่ไม่บอกคู่นอนของตนเองมีเชื้อเอชไอวี ทั้งที่ตนเองรู้เรื่องดังกล่าวตั้งแต่เมื่อปี 1999 แล้ว ก่อนที่มีการจับกุมตัวนักร้องสาว ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่า เธอติดเชื้อเอชไอวี แต่เรื่องดังกล่าวก็ไม่สามารถรอดพ้นจากสื่อไปได้ และกลายเป็นประเด็นวิพากษวิจารณ์อยางใหญ่โตในเยอรมนี ถึงความเป็นส่วนตัว บาเนียสซาเคยให้สัมภาษณ์กับรายงานทีวีรายการหนึ่งเมื่อเดือน ก.ค. 2009 ว่า ตนใช้ติดเชื้อเอชไอวีจากการใช้โคเคน ตั้งแต่เธออายุเพียง 14 ปี

"ฉันเพียงแค่ไม่สามารถจะไปไหนต่อไหนตามที่ฉันชอบได้ และไม่ได้เป็นอิสระเหมือนกับคนทั่วไป" แต่ทว่า บาเนียสซาก็ระบุว่าสภาพร่างกายของเธอก็ยังคงแข็งแรงดี ไม่ได้เจ็บป่วย

 

ทั้งนี้ ถ้าทางศาลตัดสินว่า บาเนียสซามีความผิดจริงจะทำให้ เธอต้องโทษจำคุกเป็นระหว่าง 6 เดือน ถึง 10 เดือน โดยศาลจะอ่านคำตัดสินชี้ขาดในวันที่ 26 ส.ค. นี้

วง No Angels เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่างมากในช่วงปี 2000 จากรายการแสดงความสามารถทางทีวี ก่อนที่จะแยกย้ายวงแตกในช่วงปี 2003 จนกระทั่งในช่วงปี 2007 ทั้งหมดก็กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และเข้าแข่งขันในรายการ ยูโรวิชั่น ซอง คอนเทสต์

 

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!