แบงก์ธนชาตแถลงข่าว จัดโชว์ยักษ์ "วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส"

แบงก์ธนชาตแถลงข่าว จัดโชว์ยักษ์ "วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส"
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ไดโนเสาร์ บุกเมือง!!! ธนาคารธนชาตแถลงข่าว จัดโชว์ยักษ์ "วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส"

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) เตรียมมอบประสบการณ์ความตื่นเต้นครั้งใหม่ล่าสุดสู่ชาวไทย กับการแสดงชุดพิเศษระดับโลก โปรดั๊กชั่นขนาดยักษ์ ที่สร้างขึ้นจากรายการโทรทัศน์ชื่อดังของ บีบีซี "วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส" โดยมีเหล่านักแสดงนำเป็นสัตว์โลกล้านปีขนาดมหึมาถึง 20 ตัว ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างนักวิทยาศาสตร์และนักออกแบบชื่อดังระดับโลก ซึ่งจะพาผู้ชมไปสัมผัสบรรยากาศบนโลกเมื่อหลายล้านปีที่แล้ว พร้อมทั้งได้ตื่นเต้นไปกับสัตว์โลกล้านปี อย่างเจ้าไทรันโนซอรัสที่จะมาปรากฏตัวให้เราได้ยลอย่างใกล้ชิด โดย อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี อันกว้างใหญ่จะถูกแปลงโฉมให้เป็นโลกยุคดึกดำบรรพ์ ที่ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่จะต้องตกตะลึงไปกับเรื่องราวจากโลกล้านปี สิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะมาร้องคำรามพร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวของพวกมัน ที่ทุกคนจะพลาดไม่ได้กับโอกาสที่จะได้สัมผัสความมหัศจรรย์แห่งการแสดงในครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 17 - 21 พฤศจิกายนนี้

โดยเมื่อวันอังคารที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่าน ได้มีการจัดงานแถลงข่าวจัดการแสดง "วอล์คกิ้ง วิธ ไดโนซอร์ส" อย่างเป็นทางการ งานนี้ มี 2 หนุ่ม เดอะสตาร์ โตโน่-ริท, นุสบา ปุณณกันต์ มากับน้องปุณณ-น้องกันต์, จอย อัจฉริยา กับน้องเอลี่, บี ปิยวรรณ และ หญิง รฐา โพธิ์งาม กับเพื่อนซี้ หว่าหวา มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นในครั้งนี้ด้วย ซึ่งไฮไลท์สำคัญของงานแถลงข่าวในครั้งนี้คือการปรากฏตัวของ Baby T-Rex ลูกไดโนเสาร์ที่มีขนาดความสูงถึง 2 เมตร และยาวถึง 5 เมตร ทำเอาแขกที่มาร่วมงานตื่นเต้น ไปตามๆ กัน กับลักษณะ รูปร่าง ผิวหนัง การเคลื่อนไหวที่ดูแล้วเหมือนจริงมาก จนแทบไม่น่าเชื่อว่าไดโนเสาร์จะสูญพันธุ์ไปแล้วกว่า 65 ล้านปี รวมถึงยังประทับใจกับความน่ารัก และขี้เล่นของเจ้า Baby T-Rex ด้วย ซึ่งเจ้า Baby T-Rex ตัวนี้ ถือว่าเป็นแค่การเรียกน้ำย่อยเท่านั้น เพราะเดือนพฤศจิกายนนี้ สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่ใหญ่กว่า Baby T-Rex หลายเท่า พร้อมแล้วที่จะกลับมาทวงบรรลังก์ของพวกมันในการแสดง แสง สี เสียง สุดอลังการ ที่ทุกคนจะต้องทึ่งกับสุดยอดการแสดงรูปแบบใหม่ชุดนี้

ห้ามพลาด!! ครั้งแรกที่ชาวไทยจะได้สัมผัสกับฝูงไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ จำนวน 20 ตัว ที่จะถูกขนส่งมาภายในตู้คอนเทรนเนอร์ขนาดยักษ์ จำนวน 32 ตู้ ทีมงานอีกเกือบร้อยชีวิต สู่การแสดงชุดยิ่งใหญ่ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 17 - 21 พ.ย.นี้ บัตรเข้าชมราคา 500 / 800 / 1,000 / 1,400 / 1,700 และ 2000 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ไปรษณีย์ไทย 52 สาขา กรุงเทพฯ และปริมณฑล จุดจำหน่ายตั๋วของเมเจอร์ และอีจีวี ติดตามส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายจากธนาคารธนชาต และผู้ร่วมสนับสนุนการแสดง อันได้แก่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น, เมืองไทยประกันชีวิต และ สแน็คแจ๊ค ได้ที่ www.thaiwwd.com โทร 0-2262-3838