เบ็คแฮมอาจขึ้นศาลพยานคดีแฟนบอลบุกห้อง

เบ็คแฮมอาจขึ้นศาลพยานคดีแฟนบอลบุกห้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เดวิด เบ็คแฮม สตาร์ลูกหนังคนดังของอังกฤษ อาจถูกเรียกตัวไปเป็นพยานในการพิจารณาคดี ที่แฟนบอลบ้าระห่ำรายหนึ่งบุกเข้าไปในห้องแต่งตัว ของ ทีมชาติอังกฤษ หลังจบเกมเสมอ แอลจีเรีย ในศึกเวิลด์ คัพ 2010 นัด 2 กลุ่มซี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า ทีมทนายฝ่ายจำเลย อาจเรียกตัว เดวิด เบ็คแฮม สตาร์คนดังของอังกฤษ ที่อยู่ในฐานะทีมสตาฟฟ์โค้ชสิงโตคำรามในฟุตบอลโลกครั้งนี้ ไปเป็นพยานในคดีที่ พาฟลอส โจเซฟ แฟนบอลชาวอังกฤษวัย 32 ปี ถูกตำรวจแอฟริกาใต้ ตั้งข้อหาบุกรุกห้องพักนักเตะทีมชาติอังกฤษ หลังจบเกมเสมอ แอลจีเรีย 0-0 ในศึกฟุตบอลโลก 2010 กลุ่มซี ที่สนามกรีน พอยต์ สเตเดี้ยม เมืองเคป ทาวน์ เมื่อวันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อวันจันทร์ แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายนี้ ได้ไปขึ้นศาลที่ซึ่ง สตีเว่น บาร์เกอร์ ทนายความของเขาขอเลื่อนคดีออกไปจนถึงสิ้นสุดสัปดาห์นี้ เพราะทีมทนายฝ่ายจำเลย ต้องการเวลาสอบพยาน และตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด เขาไม่ยอมยืนยันว่า เบ็คแฮม จะถูกเรียกตัวมาขึ้นศาลหรือไม่ แต่ก็ไม่ปิดโอกาสอะไรทั้งนั้น

โดย พาฟลอส เข้าไประบายความไม่พอใจ กับผลงานของทีมชาติอังกฤษ กับ เบ็คแฮม หลังจากเข้าไปในห้องแต่งตัว หลังจบเกม โดยบาร์เกอร์ บอกศาลว่า อาจมีพยานที่ฝ่ายจำเลยอาจต้องการเรียกตัวมา มีภาพวิดีโอของกล้องรักษาความปลอดภัย มากมายที่เราอาจขอมาจากสนาม ในตอนนี้เราจึงตกลงเลื่อนการพิจารณาคดี ไปเป็นวันหลังอย่างไม่เต็มใจ

ทั้งนี้ ผู้พิพากษาตกลงเลื่อนการพิจารณาคดีไปถึงตอน 08.30 น. ของวันศุกร์ ตามเวลาท้องถิ่น

 

(ภาพจาก Getty Images)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!