ติ๊กเจษฟุ้งชิวิตคู่ลงตัว ไม่พร้อมเป็นพ่อ

ติ๊กเจษฟุ้งชิวิตคู่ลงตัว ไม่พร้อมเป็นพ่อ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ โต้ งานหด ฟุ้งชีวิตคู่ลงตัว ยังไม่พร้อมเป็นพ่อ แย้มวนิดา ปิดกล้อง ก.ค.

ลุ้นยาก "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ " ลั่น ยังไม่พร้อมเป็นพ่อคน โอด วันหยุดเยอะ ทำให้ต้องเข้าป่า เร่งอัดรายการ รับส่งผลต่อละคร กินเวลาถ่ายทำนาน เผย มีเวลาให้ครอบครัวเสมอ ฟุ้ง รักยังหวาน

อุตส่าห์ออกมาจากป่า เทคิวให้กับละคร "วนิดา" หลังห่างหายงานแสดงไปนาน แต่สุดท้าย พระเอกเทวดา "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี" ก็ยังกินขนมจีน ไม่ใส่น้ำยา เจ้าตัวโร่ชี้แจง เป็นเพราะที่ผ่านมา มีวันหยุดหลายวัน จนทำให้ตนต้องเข้าป่า เร่งถ่ายทำรายการ "เนวิเกเตอร์" ส่งผลทำให้งานละคร ต้องใช้เวลาถ่ายทำนาน 8 เดือน ด้านทายาทกับเมียคนสวย "พิช สิตมน" บอก ยังไม่พร้อมเป็นพ่อคน ....

"ยังครับ ก็ไม่ได้รออะไร แต่ยังไม่คิดจะมีมากกว่า อีกอย่างอันนี้เราไม่ได้มีแผนว่า จะต้องเมื่อไหร่ ยังไง ก็บอกไม่ถูกเหมือนกันว่า เวลาไหน ที่มันถึงเวลา แต่ว่า ณ ตอนนี้ ผมยังสนุกเรื่องของผจญภัยอยู่" พิชอยากมีมั้ย "เฉย ๆ อย่างเวลาเรามัวแต่ไปทำงานในป่า เขาก็เข้าใจ ส่วนทางคุณพ่อคุณแม่ ก็ไม่ได้เร่งอะไร ท่านให้อิสระกับพวกเราเต็มที่ แล้วแต่เลย" ตอนนี้พร้อมจะเป็นพ่อหรือยังเอ่ย "ยังครับ ผมยังรู้สึกว่า ยังไม่พร้อมเป็นพ่อคน"

ชีวิตหลังแต่งงานเป็นยังไงบ้าง "ก็ดี ไม่มีอะไรหวือหวา ทุกอย่างเป็นปกติ จะก่อนหรือหลังมีกราฟเหมือนเดิม" หวานกว่าเดิมมั้ย "เหมือนเดิม หวานอยู่แล้วมั้งครับ (หัวเราะ)" แต่งงานแล้วดูเหมือนเงียบไปกว่าเดิม "ก็เหมือนเดิม" ละครถ่ายไปถึงไหนแล้ว "ค่อนข้างจะยิงยาว สำหรับละครเรื่องวนิดา ตอนนี้เช็กกับทางกองถ่าย ไม่น่าเกินหนึ่งเดือน

ก็จะปิดกล้องแล้ว" เสร็จจากเรื่องนี้ มีเรื่องอื่นมั้ย "ตอนนี้ยัง เอาเรื่องนี้ให้จบก่อน ทีละอย่างแล้วค่อยว่ากัน รับผิดชอบในส่วนของเนวิเกเตอร์ต่อไปครับ (ยิ้ม)" แล้วหนังล่ะ "ยังไม่มีครับ ผมพยายามที่จะแบ่งเวลา เพราะว่ามันหลายส่วน ทั้งในเรื่องของครอบครัว เรื่องงาน เราก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีและสมบูรณ์ที่สุด"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!