เด็กแว๊นถูกยิงเจ็บซุก7/11เจริญกรุง107

เด็กแว๊นถูกยิงเจ็บซุก7/11เจริญกรุง107
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คนร้ายตามยิงเด็กแว๊น ปากซอยเจริญกรุง 107 ได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนี ล่าสุด ตร.สน.วัดพระยาไกรตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าร้านเซเว่นอีเลเว่น เร่งตามคนร้าย

พ.ต.ท.พิตตินันท์ อุทธสิงห์ พนักงานสอบสวน สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุ วัยรุ่นถูกยิง ได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยเจริญกรุง 107 จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นร้านเซเว่นอีเลเว่น เข้ามาในซอยประมาณ 30 เมตร เจ้าหน้าที่พบรอยเลือดหยดเป็นทางจากประตูทางเข้า ไปจนถึงในร้าน จากการสอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นวัยรุ่นชาย ขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คัน เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณปากซอย วัยรุ่นคนดังกล่าว ถูกคนร้ายที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ยิงเข้าใส่ถึง 4 นัด ทำให้รถจักรยานยนต์ล้มลง ส่วนผู้บาดเจ็บถูกยิงเข้าที่แขน แล้ววิ่งหนี เข้าไปหลบภายในร้าน เซเว่นอีเลเว่น ส่วนผู้ก่อเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปซึ่งพลเมืองดี ได้ช่วยกันนำผู้บาดเจ็บ ขึ้นรถสามล้อ นำส่ง รพ.ใกล้เคียง แล้ว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านเซเว่นอีเลเว่น เพื่อติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ พร้อมเตรียมสอบปากคำพยานซึ่งเป็น พ่อค้า แม่ค้า ที่ขายของอยู่ บริเวณปากซอยที่เห็นเหตุการณ์ด้วย

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!