อุบัติเหตุบีบหัวใจ แม่เจ็บสาหัสอุ้มลูกในอ้อมกอด เฮือกสุดท้าย ส่งลูกให้พระก่อนสิ้นใจ

อุบัติเหตุบีบหัวใจ แม่เจ็บสาหัสอุ้มลูกในอ้อมกอด เฮือกสุดท้าย ส่งลูกให้พระก่อนสิ้นใจ

อุบัติเหตุบีบหัวใจ แม่เจ็บสาหัสอุ้มลูกในอ้อมกอด เฮือกสุดท้าย ส่งลูกให้พระก่อนสิ้นใจ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อุบัติเหตุบีบหัวใจ แม่เจ็บสาหัสอุ้มลูกในอ้อมกอด เฮือกสุดท้าย ส่งลูกน้อยวัย 10 เดือนให้พระช่วย ก่อนสิ้นใจ

เพจเฟซบุ๊กชื่อ วัดพระพุทธบาทน้ำทิพย์ อ.ภูพาน จ.สกลนคร โพสต์ภาพรถยนต์ประสบอุบัติเหตุ พร้อมข้อความระบุ แชร์ต่อด่วนให้ถึงญาติพี่น้องเขาทราบ เหตุการณ์เกิดขึ้น วันนี้ 24 ก.ย. เวลา 17.07 น. เสียชีวิตแล้ว 2 คน ที่หน้าวัด แซงไม่พ้น ต่างคันก็ใช้ความเร็ว คันนึงมุ่งหน้ามาจากสกลนคร อีกคันมุ่งหน้ามาจากทางกาฬสินธุ์ มาชนกันทางขึ้นเนินหน้าวัด แซงไม่พ้น รถกระบะชนกัน มีเสียชีวิตทั้ง 2 คัน อีกคันผู้หญิงเสียชีวิตแล้วและมีลูกน้อย อุ้มลูกคามือตอนนี้ทางคนงานในวัดนำส่งโรงพยาบาลภูพาน อีกคันก็เสียชีวิตเป็นผู้ชาย ทะเบียนรถตามในภาพ หลวงพี่มวนหลวงพี่ยุทธ เข้าไปช่วยดึงเด็กน้อยๆ ออกมาจากมือของแม่ แม่ก็พยักหน้าตอบรับกับหลวงพี่ ต่อมาไม่นานแม่เด็กก็เสียชีวิต หลวงพี่นำเด็กส่งต่อให้ จนท.โรงพยาบาล

โดยโพสต์นี้ในโลกออนไลน์แชร์ออกไปจำนวนมากต่างสร้างความเศร้าสลดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทราบต่อมาอุบัติเหตุเกิดขึ้น วันที่ 24 ก.ย. 66 เวลาประมาณ 17.07 น. ที่ หน้าวัดพระบาทน้ำทิพย์ อ.ภูพาน จ.สกลนคร ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังเพจของวัดพระบาทน้ำทิพย์ ทราบข้อมูลขณะเกิดเหตุว่า พระลูกวัดได้ยินเสียงคล้ายรถยนต์ชนกันดังตูมจึงรีบรุดออกไปช่วย เหตุอยู่ตรงเนินหน้าวัดระหว่างนั้นมีการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ พอพระเดินเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นว่าผู้ชายขับขี่รถกระบะตอนเดียวมีคอก ยี่ห้ออี ซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 5223 พิจิตร เรียกแล้วไม่รู้สึกตัวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ทราบชื่อภายหลังคือ นายสมจิตร อายุ 66 ปี

ขณะเดียวกันหลวงพี่ยุทธจึงเดินมาดูรถอีกคัน เป็นรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีขาว ทะเบียน 7130 ชุมพร พบหญิงสาวอายุประมาณ 40 ปี นั่งฝั่งผู้โดยสารด้านซ้าย หายใจรวยรินในมืออุ้มลูกน้อยเพศชายอายุประมาณ 10 เดือน พระสงฆ์ที่เข้าไปช่วยเหลือบอกผู้เป็นแม่ว่าจะช่วยนำตัวเด็กออกจากรถ โดยผู้เป็นแม่บาดเจ็บสาหัสก็พยักหน้ากับหลวงพี่ยุทธ จากนั้นหลวงพี่ยุทธก็ค่อยๆ เอาเด็กมาจากอ้อมอกแม่ พร้อมกับพยายามเรียกแม่เด็กแต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา และยังมีผู้บาดเจ็บคือสามีคนขับรถกระบะสีขาว 4 ประตู อายุประมาณ 50 ปี บาดเจ็บติดในรถ จนท.กู้ชีพกู้ภัย ได้ทำการตัดถ่างนำร่างออกมาส่งโรงพยาบาลพระอาจารย์แบน

สาเหตุเบื้องต้นก่อนเกิดเหตุขณะนั้นพระสงฆ์และญาติโยมกำลังทำความสะอาดวัดใกล้กันกับถนน จึงได้ยินเสียงรถวิ่งมาด้วยความเร็ว ทั้ง 2 คัน รถกระบะตอนเดียวมีคอกมุ่งหน้าจาก จ.สกลนคร ไปทาง จ.กาฬสินธุ์ คาดว่าจะแซงไม่พ้นไปชนรถกระบะสี่ประตูที่มุ่งหน้ามาจาก จ.กาฬสินธุ์ เป็นเหตุให้คนขับรถกระบะมีคอกเสียชีวิตคาที่ ส่วนรถกระบะสีขาว 4 ประตู คนขับได้รับบาดเจ็บและมีเด็กชายวัย 10 เดือน บาดเจ็บ ส่วนผู้เป็นแม่เสียชีวิต ขณะเดียวกันมีรถเก๋งอีก 1 คัน ถูกลูกหลงได้รับความเสียหายและมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระอาจารย์แบน สรุปเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย เสียชีวิต 2 ราย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนโดยละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไป

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ อุบัติเหตุบีบหัวใจ แม่เจ็บสาหัสอุ้มลูกในอ้อมกอด เฮือกสุดท้าย ส่งลูกให้พระก่อนสิ้นใจ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook