คนสวยเหวอ เปิดประตูเจอสามีตั้งกล้องรอ จับโยนออกไปพร้อมกระเป๋า สืบรู้ไปค้างกับใครมา!
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1808/9040374/tagline-template-update-april.jpgคนสวยเหวอ เปิดประตูเจอสามีตั้งกล้องรอ จับโยนออกไปพร้อมกระเป๋า สืบรู้ไปค้างกับใครมา!

คนสวยเหวอ เปิดประตูเจอสามีตั้งกล้องรอ จับโยนออกไปพร้อมกระเป๋า สืบรู้ไปค้างกับใครมา!

2023-09-29T05:33:23+07:00
แชร์เรื่องนี้

หนุ่มตั้งกล้องรอ "เมียรัก" กลับมาจากทริป เปิดประตูบ้านปุ๊บ จับโยนออกไปพร้อมกระเป๋า ปวดใจสืบรู้ว่าไปค้างกับใครมา

เนื่องจากสามีภรรยาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทุกวัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะหลีกเลี่ยงการกระทบกระทั่ง หรือความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน สิ่งสำคัญคือวิธีแก้ปัญหา หลังจากสงครามจบลงความสัมพันธ์อาจจะแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น หรือในทางกลับกันอาจถึงขึ้นเกิดความแตกแยกในชีวิตสมรส

ดังเช่นเรื่องราวของคู่รักชาวจีนที่ภาพของพวกเขาถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ ขณะที่ภรรยาเพิ่งกลับจากทริปท่องเที่ยว แทนที่สามีจะรอต้อนรับเธอด้วยความคิดถึง เขากลับรอคอยเวลาที่เธอจะเปิดประตูเข้าบ้านมา เพื่อจับเธอโยนออกไปอีกครั้งพร้อมกับกระเป๋าเดินทางใบโต ที่ยังไม่ทันได้ขนเข้ามาภายในบ้านด้วยซ้ำ

ตามรายงานพบว่า ก่อนที่จะมาแต่งงานกับสามีคนปัจจุบัน ภรรยาเคยแต่งงานมาก่อนแล้วครั้งหนึ่ง แค่เพราะปัญหาต่างๆ ในชีวิตคู่ไม่สามารถร่วมกันแก้ไขได้ เธอจึงหย่าร้างกับอดีตสามี อย่างไรก็ตาม แม้ว่าตอนนี้เธอจะมีสามีใหม่และชีวิตใหม่แล้ว แต่ก็ยังคงแอบกลับไปติดต่อกับสามีเก่า ในระดับความสัมพันธ์ที่เรียกได้ว่า "ใกล้ชิดกันมาก"

ล่าสุด สามีเก่าโทรมาบ่นว่าอารมณ์ไม่ดีเพราะธุรกิจประสบปัญหา และต้องการหาเพื่อนร่วมเดินทางพักผ่อนสัก 2-3 วัน เธอจึงตอบตกลงทันทีอย่างไม่ลังเล รีบจัดกระเป๋าเดินทาง และตรงดิ่งไปหาสามีเก่า พวกเขาทั้งสองมีวันหยุดที่สนุกสนานเหมือนคู่รักคู่หนึ่ง ดูเหมือนว่าในใจของเธอ สามีเก่ายังมีความสำคัญมากกว่าสามีปัจจุบัน

ส่วนสามีคนปัจจุบัน ตอนที่ภรรยาเก็บกระเป๋าไปเที่ยว เขาเข้าใจว่าเธอไปทริปกับเพื่อนๆ ไม่รู้เลยว่าไปกับสามีเก่า อย่างไรก็ตาม การอยู่บ้านเหงาๆ คนเดียวทำให้เขาคอยโทรไปเร่งให้ภรรยากลับบ้านเร็วๆ อยู่เสมอ แต่ก็ได้รับเพียงความเพิกเฉยกลับมา ปฏิกิริยาของภรรยาทำให้เข้าเริ่มกังวลและสงสัย จึงตามสืบจนรู้ว่าแท้จริงแล้วเธอไปไหนและ "กับใคร"

เมื่อภรรยาเที่ยวเล่นข้างนอกจนพอใจแล้ว ก็ตัดสินใจเข็นกระเป๋ากลับบ้าน แต่ทันทีที่ประตูเปิด ก็ถูกสามีที่อยู่อีกด้านของประตูผลักออกไปอีกครั้งด้วยสีหน้าโกรธจัด ด้วยพละกำลังแบบไม่ออมแรงส่งผลให้เธอล้มลงกับพื้นทันที ก่อนที่เขาจะโยนกระเป๋าเดินทางของเธอตามไปด้วย ภรรยาเริ่มตื่นตระหนกและกังวลเมื่อเห็นปฏิกิริยาของสามี เพราะคาดเดาได้ทันทีว่าเขารู้ความจริงทั้งหมดแล้ว และกลัวว่าการแต่งงานครั้งนี้จะจบลง

ไม่ชัดเจนว่าความขัดแย้งระหว่างสามีภรรยาจบลงเช่นไร แต่เรื่องราวขอทั้งคู่ก็ได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก คนส่วนใหญ่วิพากษ์วิจารณ์ ภรรยา โดยบอกว่าสมควรแล้วที่สามีไล่เธอออกจากบ้าน ชาวเน็ตบางคนแสดงความคิดเห็นเชิงแนะนำว่าว่า

"หลังจากการหย่าร้าง คุณควรรักษาระยะห่างจากคนรักเก่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแต่งงานใหม่ เพราะนี่เป็นความสัมพันธ์ที่ละเอียดอ่อนมาก หากไม่จำเป็นหลังหย่าร้างก็ไม่ควรมีความสัมพันธ์ใดๆ กันอีกต่อไป ควรตัดการติดต่อออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบต่อชีวิตใหม่ของคุณเอง"

"จริงๆ แล้ว คุณยังสามารถเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ แต่ทุกอย่างควรมีขอบเขต ต้องรักษาระยะห่าง ทำทุกอย่างให้ชัดเจน คิดให้รอบคอบเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ และถ้าสามีใหม่ของคุณไม่ปลื้มความสัมพันธ์ระหว่างพวกคุณ คุณก็ต้องเลือกว่าจะเก็บใครไว้ในชีวิต"

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ คนสวยเหวอ เปิดประตูเจอสามีตั้งกล้องรอ จับโยนออกไปพร้อมกระเป๋า สืบรู้ไปค้างกับใครมา!

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :kienthuc.net.vn