เก๋โต้สวีตหนุ่มบนเรือ ไม่หึงหนึ่งมีใหม่

เก๋โต้สวีตหนุ่มบนเรือ ไม่หึงหนึ่งมีใหม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นางแบบสาวเซ็กซี่ เก๋-ชลดา โต้สวีตหนุ่มบนเรือโนรีเทิร์นหนึ่ง ไม่หึงหากมีใหม่ พร้อมสกรีนให้

โดนหมอลักษณ์ฟันธงกลางงานว่าเป็นคนมีคู่ยาก เพราะเรื่องเยอะ ทำเอาสาวเก๋-ชลดา ถึงกับออกอาการเซ็งเลยทีเดียว เพราะไม่รู้ว่าชาตินี้จะได้มีโอกาสได้เข้าประตูวิวาห์เหมือนสาวคนอื่นบ้าง หรือเปล่า หรือว่าต้องอยู่บนคานทองฝังเพชรแบบนี้ไปตลอด เพราะเขาบอกว่าที่คบอยู่ปี 2 ปีนี้ ก็ไม่ใช่คู่แท้ แถมที่แน่ๆ ที่เลิกไปแล้วไม่ใช่แน่นอน แถมอดีตแฟนเก่าอย่างหนึ่งก็มีสาวใหม่มาให้เจ็บใจจี๊ดๆ ซะด้วย ก็จะไม่ให้เจ็บได้ยังไงก็เขาเล่นเอา SMS มาโชว์หลาตีหน้าแอ๊บแบ๊วมาปรึกษาซะงั้น

มีคนเห็นไปเดินกับคุณหนึ่งเมื่อเร็วๆนี้ " อ๋อ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเป็นงานโปโลคิงคัพค่ะ แล้วพอดีว่าคุณหนึ่งเขารู้จักเจ้าของงานเขาก็ไป พอเจอก็ทักทายกันตามปกติค่ะ"

หลายๆคนลุ้นให้กลับมารีเทิร์นกัน " ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของเวลา ความรู้สึกของทั้ง 2 คน ถ้าต่างคนยังไม่มีใคร แล้วยังรู้สึกเหมือนเดิมก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ แต่ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันจริงๆ คอยเป็นกำลังใจให้ เป็นหูเป็นตา เป็นที่ปรึกษาแนะนำอะไรต่างๆ"

ตอนนี้ต่างคนต่างเปิดโอกาสให้คนใหม่หรือเปล่า " คือเราก็เปิดโอกาสให้คนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตทั้งคู่ ตอนนั้นเขาก็เล่าให้ฟังว่ามีสาวเข้ามาคุยกับเขาแล้ว มีเอา SMS มาอวดว่ามีผู้หญิงมาจีบเขา"

เขาจะทำให้เราหึงหรือเปล่า " ต้องถามคุณหนึ่งค่ะ แต่เก๋ดูตามเจตนาเก๋ว่าเขาคงไม่มีเจตนาแบบนั้นหรอกค่ะ"

แล้วเก๋รู้สึกหึงบ้างไหมเวลาที่เขามาพูดเรื่องผู้หญิงใหม่ให้ฟัง "ไม่หรอกค่ะ ขำที่เขาเอามาเล่ามากกว่า"

แอบเคืองๆไหม " ไม่ค่ะ แต่ก็รับทราบค่ะก็บอกเขาว่าไม่เป็นไรเลยเต็มที่"

ถ้าเขามีคนใหม่แล้วจริงๆเก๋จะว่ายังไง " เก๋ว่าหนึ่งเป็นคนฉลาด เขาต้องเลือกผู้หญิงที่ดีเหมาะกับชีวิตเขาอยู่แล้วค่ะ"

เมื่อวันคริสต์มาสมีข่าวว่าไปดินเนอร์กับหนุ่มบนเรือยอร์ส " ก็สรุปเลยค่ะว่าข่าวนี้ไม่จริงมากๆ วันคริสต์มาสเก๋ไปนั่งสมาธิอยู่ที่วัดไม่มีทางไปล่องเรือที่แม่น้ำเจ้าพระยา แน่นอน"

แล้วหนุ่มเจ้าของเรือยอร์สมีมาจีบบ้างไหม " คนที่เข้ามาคุยกับเก๋มีนะคะ แต่ว่าคนที่เป็นเจ้าของกิจการเรือยอร์ชไม่มีตัวตนเลยค่ะ "

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ชลลดา เมฆราตรี