ผู้ว่าฯ ยโสธร หวิดดับ ประสบอุบัติเหตุขับเก๋งชนกระบะ รถทะเบียนสวยพังยับเยิน

ผู้ว่าฯ ยโสธร หวิดดับ ประสบอุบัติเหตุขับเก๋งชนกระบะ รถทะเบียนสวยพังยับเยิน

ผู้ว่าฯ ยโสธร หวิดดับ ประสบอุบัติเหตุขับเก๋งชนกระบะ รถทะเบียนสวยพังยับเยิน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้ว่าฯ ยโสธร ประสบอุบัติเหตุขับเก๋งชนกระบะ รถทะเบียนสวยพังยับ ได้รับบาดเจ็บแน่นหน้าอกและกระดูกนิ้วหัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 19.12 น. วานนี้ (27 มี.ค.66) ร.ต.อ.สุพัฒน์ ชนะกิจ รอง สว (สอบสวน) สภ.คำเขื่อนแก้ว รับแจ้งเหตุว่านายวิรุจ วิชัยบุญ ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ขับรถยนต์ประสบอุบัติเหตุ บริเวณปากทางเข้าบ้านหนองหาบแห ถนนแจ้งสนิท ต.ลุมพุก อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 เลน ขาเข้าตัว อ.คำเขื่อนแก้ว พบรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีดำ ทะเบียน กข 1111 ยโสธร จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านฝั่งพังยับ ส่วนคนขับทราบชื่อคือ นายวิรุจ วิชัยบุญ ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร มีอาการแน่นหน้าอกเนื่องจากถูกแรงกระแทกจากถุงลมนิรภัยและกระดูกนิ้วก้อยซ้ายหัก เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง รพ.คำเขื่อนแก้วและส่งต่อมายัง รพ.ยโสธร 

ส่วนรถคู่กรณีเป็นกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ถูกชนตกไปอยู่ข้างทางหน้าศาลารอรถประจำทาง มีคนขับเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี มี สามี ลูกและหลาน นั่งมาด้วยรวม 4 ราย ทั้งหมดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอาการปลอดภัย

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ากระบะกำลังจะเดินทางกลับบ้านพักโดยออกจากอำเภอคำเขื่อนแก้ว มุ่งหน้าไปทางจังหวัดอุบลราชธานี ส่วนรถเก๋งของผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร ซึ่งขับรถมาตามลำพังคนเดียวกลับจากทำธุระส่วนตัวที่จังหวัดอุบลราชธานีและกำลังขับมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอคำเขื่อนแก้ว แต่พอไปถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางตรงและเป็นปากทางเข้าบ้านหนองหาบแห รถกระบะกำลังจะเลี้ยวขวาเข้าบ้านหนองหาบแห เป็นจังหวะเดียวกันกับรถเก๋งของผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธรที่วิ่งทางตรงด้วยความเร็วทำให้พุ่งชนบริเวณด้านข้างฝั่งซ้ายอย่างแรง จนรถกระบะกระเด็นตกลงไปข้างทางได้รับความเสียหายและผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธรได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวน สภ.คำเขื่อนแก้วจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook